Cách phân biệt giày cao gót 5cm da thật chất lượng

Giày cao gót 5cm da thật ở đâu bán chất lượng? Từ lâu giày cao gót luôn là người bạn đồng hành của nhiều chị em phụ nữ chúng ta, vừa tôn dáng vừa cực đẹp khi kết hợp với nhiều bộ trang phục. Mẫu giày cao gót tuy là vậy nhưng không ích chị em phải gặp khó khăn khi di chuyển trên chúng cũng như bị đau bắp chân, trầy xước gót chân,… khi sử dụng chúng.

giày cao gót 5cm da thật

Vì vậy, để mua được đôi giày cao gót da thật nhưng lại thấp 5cm để tiện lợi di chuyển chính là những điều chị em đang kiếm! Hãy để chúng tôi, vậy tại sao chúng được làm da thật thì an toàn cũng như tránh được đau chân, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nhận biết giày cao gót 5cm da thật

Với những lưu ý nhỏ này bạn sẽ biết được da giày cao gót của bạn có phải là da thật hay không.

giày cao gót 5cm da thật

Tham khảo thêm >>> Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà tốt nhất hiện nay

Nhìn bằng mắt thường thì chúng ta sẽ thấy chúng vô cùng giống nhau, khó phân biệt được nếu bạn không phải là người am hiểu về các loại da. Nhưng nếu bạn nắm một số kiến thức cần thiết về da bạn cũng có thể nhận dạng được đôi giày cao gót 5cm da thật. Với loại da thật được tạo nên từ chất liệu da bò thật bạn sẽ nhìn thấy được các vân da lớn nhỏ không đồng đều nhau ngược lại là loại da giả và thông thường da giả khá nhẵn trơn.

Với một số da thật vì do là mặt hàng cao cấp nên các chi tiết gia công vô cùng tỉ mỉ bạn cũng không dễ gì nhìn nhận ra được.

Để phát hiện thật giả, bạn hãy ấn thử vào đôi giày cao gót 5cm bạn đang có ý định mua. Dùng đầu ngón tay nhấn nhẹ lên bề mặt giày da, da thật các bạn sẽ cảm thấy da bị lõm xuống và đàn hồi. Đối với những đôi giày làm chất liệu giả sẽ không có độ đàn hồi như gia thật, vết lõm để lại mảng lớn khó khôi phục lại như da thật.

Dùng nước để kiểm tra giày da cũng là một cách thông dụng. Nhỏ thử vài giọt nước  trên bề mặt, nếu thời gian thấy bề mặt da thấm nước xuống là đó là da thật, còn giả thì sẽ không có khả năng này vì chúng làm từ chất liệu Simili, PU.

Địa chỉ bán giày cao gót 5cm uy tín

Trên đây chính là những cách thông dụng để phân biệt da thật da giả cũng như cách để các bạn nữ chọn lựa được đôi giày cao gót 5cm da thật như ý muốn. Ngoài những cách thử trên thì nên lựa chọn một cửa hàng chuyên kinh doanh giày cao gót uy tín chất lượng để làm địa chỉ mua sắm tin cậy lâu dài của mình nhé.

Đây cũng là cách tốt nhất để sở hữu đôi giày làm từ chất liệu da chất lượng nhất.

Pixie chính là một địa chỉ mua giày đáng để bạn lựa chọn, với nhiều năm trong ngành nghề kinh doanh giày cao gót cũng như những mẫu giày khác cho nữ, cửa hàng luôn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm cao cấp chất lượng từ chất liệu đến kiểu dáng.

Nguồn tin: https://dichvuchuyennha.org