Cách tính sim đại cát

Như mọi người đã biết mỗi con số tồn tại đều mang cho mình một ý nghĩa riêng của nó. Số điện thoại cũng vậy, dù xấu hay đẹp cũng mang 1 ý nghĩa nhất định và có thể ảnh hưởng đến khí tài,  sự may mắn cho mỗi chúng. Và hết mỗi chúng ta khi lựa chọn sim đều mong muốn chọn được số sim đại cát để đem đến sự may mắn cho chính mình. Vậy cách tính sim đại cát như thế nào ? Cùng Simtiengiang.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

>>> Tham khảo thêm bài viết:

Tìm hiểu Sim đại cát là gì?

Tìm hiểu Sim đại cát là gì

Theo thuyết phong thủy Sim đại cát là loại sim mang đến sự  may mắn, thuận lợi,bình an cũng như tài lộc chủ sở hữu, đồng thời theo các chuyên gia phong thủy thì nó còn có tác dụng chiêu tài kích lộc, giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió, công thành danh toại.

Trên thị trường sim số tại Việt Nam  sim đại cát thường có mức giá khá cao được các đại gia săn lùng ráo riết việc sở hữu sim đại cát phần nào còn thể hiện được đẳng cấp, địa vị, quyền lực của người sở hữu

Ý nghĩa của sim đại cát

Ý nghĩa của sim đại cátTrong phong thủy Đại Cát  mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đặc biệt là đem lại nhiều may mắn cũng như tiền tài và bình an cho người sở hữu nó.

  • Giúp công việc làm ăn , kinh doanh thuận chiều , xuôi gió tài lộc, tiền tài đầy nhà.
  • Đem đến sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, bình an.
  • Con đường công danh thuận lợi, thăng quan tiến chức, tiền đồ sáng lạng

Cách tính sim đại cát chuẩn xác 

Cách tính sim đại cát chuẩn xác

Cách tính sim đại cát bằng cách chia 80

Để áp dụng cách này ta sẽ lấy bốn số cuối của số điện thoại chia 80, sau đó sẽ trừ đi phần chẵn, và tiếp tục lấy phần lẻ nhân cho 80 ra số cuối cùng . Sau khi được kết quả cuối cung chúng ta sẽ tra bảng phụ lục để xem sim đó xem đó có phải là sim đại cát không.

Ví dụ: Số điện thoại là 0933.069.666  có 4 số cuối là 9666.

Lấy 4 số cuối là 9666:80 = 120,825, lấy 120,825 – 120 = 0,825, sau đó lấy 0.8255 x 80 =66 (tra mục theo bảng với số 66) với ý nghĩa là: “Mọi việc như ý, phú quý tự đến” – Đại cát.=.Đây là sim đại cát  rất phù hợp với bạn.

Bảng đối đối chiếu kết quả để xem sim đại cát:

Cách tính sim đại cát bằng tổng số nút

Cách tính sim đại cát bằng tổng số nút

Cách tính này rất đơn giản như sau: 

Bạn lấy 4 số cuối  cộng lại với nhau sau đó lấy kết quả đó so sánh với những con số may mắn tương ứng với từng mệnh để xem độ phù hợp.

Ví dụ:  4 số cuối điện thoại bạn là : 9999 = 9+9+9+9 = 36 (Số 6 chính là tổng nút 4 số cuối sim điện thoại của bạn).

Lựa chọn sim đại cát theo mệnh

Cách lựa chọn  này khá là  đơn giản, mỗi mệnh số sẽ tương ứng với một vài con số khác nhau bạn chỉ cần lựa chọn con số may mắn ứng với mệnh của mình là được 

Ví dụ: Người sinh năm 1993 ứng với mệnh Kim thì bạn nên lựa chọn những dãy số sim có chứa số: 6, 7, 0, 2, 5, 8.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc cách tính sim đại cát  Mong rằng nó thực sự hữu ích cho bạn và giúp các bạn có thể áp dụng thành công để mình có thể sở hữu số sim đại cát với dạy số đẹp để đem đến  tài lộc, sự may mắn, cùng với đó là sự  thịnh vượng về cho gia đình của mình mình. Ngoài sim đại cát, bạn có thể tham khảo thêm số sim đẹp ngũ Quý tại đây.

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org/