Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ máy photocopy Ricoh

Việc xóa bộ nhớ máy photocopy ricoh là một việc vô cùng quan trọng vì nó giúp cho bạn có thể bảo vệ được những tài liệu quan trọng được an toàn nhất.

Khi sử dụng máy photocopy phục vụ cho công việc, lâu ngày những dữ liệu photo được lưu trữ bên trong máy ngày càng nhiều. Nó chiếm một dung lượng không hề nhỏ ảnh hưởng đến công việc và bảo mật thông tin. Chính vì vậy mà việc xóa bộ nhớ máy photocopy là việc vô cùng quan trọng, nhưng không phải ai cũng thực hiện được thao tác xóa bộ nhớ cho máy photo. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được cách làm xóa bộ nhớ máy photocopy Ricoh nhé.

Cách xóa bộ nhớ của máy photocopy ricoh

xoa-bo-nho-may-photocopy-ricoh

khi sử dụng máy photocopy những kiến thức liên quan đến việc sử dụng máy photocopy thường được rất nhiều người sử dụng máy quan tâm và tìm hiểu. Trong đó có việc xóa bộ nhớ của máy photocopy ricoh. Những chiếc máy photo của hãng này luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Nếu như bạn muốn tìm một nơi cung cấp máy photocopy thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

“Công ty Đức Lan cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại TPHCM. Bạn đang muốn tìm thuê máy photocopy giá rẻ HCM thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ cho thuê máy Photocopy.” Nguồn: https://photocopyduclan.com.vn

Còn bây giờ thì hãy bắt đầu vào thao tác xóa  bộ nhớ máy photocopy ricoh sau đây mà bạn hãy nên thực hiện theo để có thể xóa bộ nhớ máy, giúp đảm bảo cho những tài liệu kinh doanh được an toàn nhất .

Bước 1: tháo gỡ ổ cứng bên trong máy photocopy ricoh

Đây là công việc đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện trong quá trình xóa bộ nhớ máy photocopy ricoh của mình. bạn hãy tắt nguồn điện đang cung cấp cho máy hoạt động và mở nắp của chiếc máy photocopy ra. Hãy tháo gỡ ổ cứng được gắn ở bên trong chiếc máy ra bên ngoài, việc này nhằm giúp cho bạn có thể kết nối ổ cứng máy photocopy với máy tính để thực hiện việc xóa bộ nhớ dễ dàng hơn.

>>>Tham Khảo:

Bước 2: Bạn hãy kết nối ổ cứng của mình với máy tính

Thông thường ở một số máy photocopy ricoh, ổ cứng gắn ở bên trong máy photo sẽ có đi kèm những dây kết nối hỗ trợ cho bạn có thể kết nối được trên máy tính để có thể tiến hành thao tác giải phóng dung lượng bộ nhớ của ổ cứng máy tính ricoh theo cách thông thường mà bạn hay xóa dung lượng trên những chiếc usb.

thao-o-cung-may-photocopy-ricoh-de-xoa-dung-luong-luu-tru

Nhưng nếu như ổ cứng máy photocopy ricoh của bạn không có dây kết nối gắn kèm theo ổ cứng. Thì bạn hãy chịu khó đi mua cho mình một dây kết nối để có thẻ kết nối chiếc ổ cứng máy photocopy ricoh với chiếc máy tính của mình và thao tác giải phóng dung lượng ổ cứng như bình thường nhé.

Bước 3: Gắn ổ cứng trở lại vào bên trong máy tính photocopy ricoh

Sau khi bạn đã thực hiện xong việc giải phóng dung lượng trên ổ cứng của mình xong. Bạn hãy lắp chiếc ổ cứng của mình vào trở lại bên trong chiếc máy photocopy ricoh của mình. Lưu ý hãy gắn đúng theo chiều lắp đặt ban đầu mè bạn đã tháo chiếc ổ cứng của mình ra nhé. Có như vậy thì máy photocopy sẽ hoạt động được và thực hiện việc lưu trữ tài liệu photo một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Khởi động chiếc máy photocopy ricoh của bạn

Thao tác cuối dùng là bạn hãy khởi động lại máy photo của mình và kiểm tra xem máy đã hoạt động trở lại bình thường và ổn định chưa. Nếu như máy photocopy ricoh đã hoạt động in ấn và lưu trữ được bình thường thì bạn đã thực hiện được việc xóa bộ nhớ máy photocopy thành công rồi đấy.

vi-tri-o-cung-ben-trong-may-photocopy

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy ricoh thì sẽ được nhân viên bên cung cấp dịch vụ thuê máy photo hỗ trợ cho bạn mà không cần phải tự thực hiện. khiến cho rủi ro hư hỏng máy tăng cao, do đó nên khi thuê dịch vụ cung cấp máy photo ricoh thì bạn có thể nhờ nhân viên thực hiện việc giải phóng dung lượng máy photo ricoh giùm mình đấy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận 2 ngày càng hoạt động sôi nổi với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như vô số các dòng máy từ chuyên dụng cho đến đa năng. Photocopy Đức Lan là một trong những dịch vụ cho thuê máy photo chuyên nghiệp tại quận 2 được khách hàng ưa chuộng nhất.” Nguồn: Photocopy Đức Lan

Trên đây là những bước xóa bộ nhớ máy photocopy ricoh đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Bạn có thể tự thực hiện được mà không cần nhờ vào nhân viên kỹ thuật in ấn. giờ đây bạn sẽ không còn gặp phải những rủi ro về việc rò rỉ những bí mật kinh doanh do bị đánh cắp thông qua máy photocopy nữa. Mà đã có thể xóa và giải phóng ổ cứng giúp đảm bảo an toàn cho máy cũng như những bí mật kinh doanh của công ty của bạn nhé.