Trần Thu Ngân – CEO Đá Gà Thomo SV388 tặng áo ấm cho trẻ em vùng núi Tây Bắc

Trần Thu Ngân CEO công ty giải trí trực tuyến Đá Gà Thomo SV388 tặng áo ấm cho trẻ em vùng núi Tây Bắc nhân chuyến thiện nguyện của bà đến đây. Trong thời tiết lạnh giá mùa đông đang đến như vầy, việc có thêm những chiếc áo ấm là điều kiện cần thiết để các em có được mùa đông ấm áp hơn. 

Việc tặng áo ấm cho các em vùng núi Tây Bắc nằm trong những hoạt động thiện nguyện của bà Ngân khi đến đây. Hãy cùng Dichvuchuyennha.org tìm hiểu đôi chút về vị nữ doanh nhân này và những việc làm bà đã mang đến cho cộng đồng nhé.

Tiểu sử về CEO Trần Thu Ngân

CEO Trần Thu Ngân có tên khai sinh là Trần Thị Kim Ngân, quê gốc ở thành phố Hồ Chí Minh. Bà hiện đang đảm nhận vị trí CEO và kiêm đồng sáng lập chủ tịch công ty giải trí trực tuyến Thomo SV388. Bà Ngân tốt nghiệp trường Đại học quốc gia TPHCM tâm bằng cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh và Marketing.

Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân
Giới thiệu về CEO Trần Thu Ngân

Mặc dù học về kinh doanh, tuy nhiên cơ duyên của bà lại đến với lĩnh vực công nghệ. Năm 2013, bà Ngân cùng với những cộng sự của mình đã thành lập nên công ty JBC cung cấp giải pháp bảo mật cho các doanh nghiệp. Sau 3 năm gắn bó, bà Ngân đã quyết định thoái vốn và chọn cho mình một con đường riêng.

Với kinh nghiệm đã có trong lĩnh vực công nghệ, năm 2017 bà Ngân đã thành lập nên Thomo SV388. Công ty cung cấp các trò chơi trực tuyến với nhiều loại hình khác nhau cho người dùng Việt Nam. Thời điểm bấy giờ có ít đối thủ cạnh tranh nên công ty của bà đã thành công phát triển, và hiện nay đang có mặt tại nhiều quốc gia châu Á khác nhau.

Giới thiệu đôi nét về công ty Thomo SV388

Giới thiệu đôi nét về công ty Thomo SV388
Giới thiệu đôi nét về công ty Thomo SV388

Thomo SV388 có tên đầy đủ là công ty giải trí trực tuyến Đá Gà Thomo SV388. Cung cấp dịch vụ chọi gà online từ Campuchia và nhiều trò chơi trực tuyến khác, bao gồm: cá cược thể thao, sòng bạc online, game slot,… Công ty sở hữu một nền tảng giải trí trực tuyến chất lượng cao, với hàng ngàn trò chơi từ các nhà cung cấp game hàng đầu trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, Thomo SV388 cho người chơi một trải nghiệm giải trí thú vị, an toàn và công bằng. Công ty này cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán và rút tiền linh hoạt và nhanh chóng, để người chơi có thể nhanh chóng nạp tiền và bắt đầu chơi các tựa game mình yêu thích.

Bà Trần Thu Ngân và chương trình tặng áo ấm cho trẻ em vùng núi Tây Bắc

Bà Trần Thu Ngân và chương trình tặng áo ấm cho trẻ em vùng núi Tây Bắc
Bà Trần Thu Ngân và chương trình tặng áo ấm cho trẻ em vùng núi Tây Bắc

Trong một hành động đầy lòng nhân ái và tình yêu thương khi bà Ngân có chuyến thiện nguyện Tây Bắc. Bà và công ty Đá Gà Thomo SV388 đã tổ chức chương trình tặng áo ấm cho trẻ em vùng núi Tây Bắc nơi đây. Hành động này không chỉ đơn thuần là một sự quan tâm đến cuộc sống của những em nhỏ bất hạnh, mà còn chứa đựng giá trị cộng đồng lớn lao và thông điệp nhân văn sâu sắc.

Việc tặng áo ấm cho các em không chỉ đơn giản là do những khó khăn về kinh tế và thời tiết khắc nghiệt mà trẻ em vùng núi Tây Bắc đang phải đối mặt. Bà Ngân cảm nhận được niềm đau và khó khăn của những gia đình nghèo, đặc biệt là trẻ em trong vùng đang phải gánh chịu. Đó là một lý do cốt lõi khiến bà quyết định làm điều gì đó để hỗ trợ và đem lại niềm vui cho những em nhỏ. Bà Ngân chia sẻ.

Giá trị cộng đồng mà Bà Ngân muốn mang đến 

Bằng cách tặng áo ấm cho trẻ em vùng núi Tây Bắc, CEO Trần Thu Ngân mong muốn giúp đỡ những gia đình nghèo khó có thêm niềm vui và động lực để vượt qua khó khăn. Việc cung cấp áo ấm không chỉ giữ ấm cơ thể cho các em nhỏ, mà còn giúp tăng cường sức khỏe và chống lại các bệnh tật do lạnh giá gây ra. Đồng thời, nó còn giúp trẻ em có điều kiện học tập tốt hơn và phát triển toàn diện.

Giá trị cộng đồng mà Bà Ngân muốn mang đến 
Giá trị cộng đồng mà Bà Ngân muốn mang đến

Thông điệp mà bà muốn gửi đến đó chính là Doanh nghiệp không chỉ tập trung vào việc phát triển kinh doanh của công ty mà còn mang trách nhiệm xã hội. Việc làm này như một lời kêu gọi cộng đồng hãy biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Trên đây là bài tin tức tổng hợp chia sẻ về bà Trần Thu Ngân – CEO Đá Gà Thomo SV388 tặng áo ấm cho trẻ em vùng núi Tây Bắc mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng những hành động đẹp và ý nghĩa này sẽ ngày một được lan tỏa nhiều hơn nữa.

Bạn có thể liên hệ Trần Thu Ngân qua thông tin bên dưới: