Chia sẻ các điều cần thực hiện khi chuyển dọn về nhà mới

Chuyển nhà mới là việc trong đại có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và vận may của cả  gia đình và chính bản thân mình trong tương lai. Do đó mà khi chuyển nhà mới cần phải thực hiện những điều sau đây để quá trình chuyển nhà được hoàn hảo nhất.

Đối với nhiều gia chủ thì việc chuyển nhà vô cùng quan trọng, nó giúp cho gia đình có được một cuộc sống, môi trường sống tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên việc chuyển nhà cần phải thực hiện đúng theo một số quy định để đảm bảo phong thủy cho gia đình luôn được hoàn hảo và tốt nhất khi sống tại nhà mới.

Cùng với Dịch Vụ Chuyển Nhà chia sẻ về nhà mới cần làm gì để có thể mang lại nhiều vận may lớn nhất cho gia đình của mình nhé.

Những điều cần thực hiện khi chuyển dọn về nhà mới

chon-ngay-chuyen-don-nha-moi

Dưới đây là những điều mà các bạn và gia đình nên thực hiện khi muốn chuyển dọn nhà mới được an toàn và hoàn hảo nhất qua các điều được chuyên mục kiến thức chia sẻ dưới đâ:

Hãy chọn ngày lành tháng tốt

Khi chuyển dọn nhà mới thì các bạn hãy nên chọn cho mình một ngày lành tháng tốt để vận chuyển nhà. Ngày chuyển nhà tì thông thường các bạn hãy chọn những ngày thủy và tránh ngày Hỏa để chuyển nhà. Nếu như không có kinh nghiệm thì các bạn có thể nhờ các chuyên gia phong thủy có nhiều kinh nghiệm để xem giúp ngày hợp và tốt nhất để chuyển nhà nhé.

Xông nhà để xua đi uế khí

nen-xong-nha-tay-ue-khi-chuyen-nha-moi

Nhà mới không có người ở thường chứa rất uế khí, âm khí không tốt còn tù động trong mọi ngóc ngách của ngôi nhà mình. Nếu như bạn chuyển vào nhà mới mà không có xua đi những âm khí không tốt này, thì rất dễ khiến cho bạn và gia đình gặp nhiều bất an trong cuộc sống.

Do đó xông nhà khi chuyển nhà mới rất quan trọng, các bạn có thể tham khảo những cách xông nhà mới để có thể chọn được các xông nhà phù hợp và dễ thực hiện nhất. Lời khuyên là các bạn hãy chọn cho mình bột xông nhà tẩy uế Để xông nhà xua đuổi đi tà khí trong nhà của mình sẽ hiệu quả hơn đấy nhé.

Cúng thần linh

cung-than-linh-khi-chuyen-vao-nha-moi

Chuyển nhà mà không cúng hay xin phép thần linh là một kiêng kỵ vô cùng lớn trong phong thủy nhà ở. Nó giúp như bạn đang ở mà không xin phép của thần linh vậy, Như vậy thì bạn sẽ không nhận được sự che chở cũng như bảo vệ từ thần linh ở tại nhà nhà của mình.

Do đó mà từ bao đời nay khi mà bất cứ gia đình nào khi chuyển nhà cũng sẽ thực hiện việc cúng lễ và xin phép thần linh cho gia đình được về nhà mới. Mong thần linh có thể phù hộ cho gia đình được bình an để có thể sinh sống an ổn lâu dài tại nhà mới này.

Nên bật bếp nấu nướng khi về nhà mới

ve-nha-moi-nen-nau-an-tang-sinh-khi

Bếp lửa tượng trưng cho sinh khí, do đó khi mới về nhà mới thì các bạn hãy nên nấu nướng đồ ăn trong nhà. Như vậy sẽ giúp cho sinh khí của ngôi nhà mới của bạn sẽ vượng hơn rất nhiều đấy.

Ngoài ra khi về nhà mới thì các bạn hãy nên mở vòi nước hay đun sôi nước cũng là một trong nhưng quy tắc giúp cho ngôi nhà của bạn có thể tích tụ được nhiều sinh khí tốt hơn. Tránh được những uế khí không tốt mang lại nhiều vận may hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Hãy để đèn sáng trong đêm liền sau khi chuyển nhà mới

Nhà mới chuyển vào thường có ít sinh khí và âm khí vô cùng lớn, do đó bạn hãy nên mở đèn vào ban đêm liên tục trong 3 ngày sau khi bạn và gia đình chuyển vào nhà mới. Như vậy sẽ giúp cho sinh khí trong ngôi nhà mất bao công sức để tích tụ lại không bị xua tan đi. Từ đó giúp cho ngôi nhà trở nên an toàn và mang nhiều may mắn đến cho các bạn.

Mang chiếu và bếp lửa vào nhà trước

mang-bep-ga-va-chiue-moi-vao-nha-truoc

Khi chuyển đồ đạc thì các bạn hãy nên chọn chuyển đồ đạc như chiếu mới mua và bếp lửa vào trong nhà trước như vậy mới có được may mắn. Tuyệt đối không sử dụng bếp điện từ, hồng ngoại để mang vào nhà trước tiên do bản chất bếp không có lửa nên sẽ không tạo được sinh khí tốt.

Ngoài ra còn có bài vị tổ tiên và phải được đích thân gia chủ mang vào nhà mới, như vậy sẽ phù hợp phong thủy cũng như đảm bảo cho phong thủy của gia đình luôn được may mắn và bình an.

chuyen-nha-moi-can-lam-gi-de-co-may-man

Trên đây là những điều mà các bạn nên thực hiện khi chuyển nhà mới vô cùng quan trọng và cần thiết cho gia đình bạn. Nó sẽ giúp mang lại vận may cũng như phong thủy tốt cho gia đình mình khi sinh sống lâu dài tại ngôi nhà mới này. Từ đó đảm bảo được một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và bình an lâu dài được thần linh phù hộ.

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org