Có nên chuyển nhà bằng xe Ba Gác hay không?

Có nên chuyển nhà bằng xe ba gác hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều người hiện nay khi mà loại phương tiện vận chuyển nhà có mức chi phí rẻ hơn so với dịch vụ xe tải. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nếu như bạn còn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà hay chỉ thuê xe ba gác để vận chuyển cho nhà của mình. Thì hãy xem bài viết dưới đây để có thể tìm được cho mình đáp án nhé. Cùng Dịch Vụ Chuyển Nhà tìm hiểu ngay nào.

Những ưu và nhược điểm của vận chuyển bằng xe Ba Gác

Ưu điểm của xe Ba Gác

chuyen-nha-bang-xe-ba-gac

Thông thường xe Ba Gác được nhiều người lựa chọn để vận chuyển đồ đạc hiện nay là do chi phí vận chuyển bằng phương tiện này khá phải chăng so với những dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Nó có thể giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển nhà cho gia đình. Những vẫn có thể vận chuyển đồ đạc của cả gia đình đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và mau lẹ nhất.

>>>Tham khảo:

Không chỉ vậy xe Ba Gác có mọt ưu điểm vô cùng thuận tiện, chính là việc chiếc xe có ngoại hình nhỏ gọn. Do đó nó có thể di chuyển trong những con đường nhiều phương tiện di chuyển, luồng lách để có thể di chuyển nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chờ kẹt xe như những phương tiện xe tải. Cho nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của gia chủ tránh bị trễ giờ lành nhập trạch.

chuyen-nha-bang-xe-3-gac

Đây là loại xe vô cùng phù hợp đối với những bạn sinh viên hay những gia chủ có đồ đạc ít có thể vận chuyển tiết kiệm được chi phí hơn so với những phương tiện vận chuyển khác. Dễ dàng luồng lạch trong những ngõ hẻm đến được tận nhà của nhiều gia chủ hơn các phương tiện khác.

Nhược điểm của xe Ba Gác

Loại xe này không phải không có nhược điểm, chúng thường sẽ không thể chở quá nhiều đồ đạc. Do đó đối với những gia đình có đồ đạc nhiều thì đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Sẽ khiến cho chi phí vận chuyển bị tăng cao do vận chuyển nhiều lần.

xe-ba-gac-chuyen-nha

Không chỉ vậy đối với những đồ vật có giá trị cao như đồ điện tử, điện gia dụng, bàn ghế lớn, chén dĩa, ly thủy tinh… sẽ rất dễ bị tác động từ bên ngoài như mưa gió, va chạm,… Làm hư hỏng những đồ đạc của bạn khiến cho chi phí chuyển nhà của gia đình bị tăng cao. Những đồ vật cồng kềnh khi vận chuyển bằng loại phương tiện này sẽ vô cùng khó khăn và chứa nhiều rủi ro hư hỏng nên bạn cần cân nhắc trước khi ra quyết định.

Có nên chọn chuyển nhà bằng xe Ba Gác

Nếu như bạn có kiến thức về vận chuyển nhà và kinh nghiệm tự vận chuyển cùng chấp nhận rủi ro thì có thể sử dụng xe Ba Gác. Ngoài ra đối với những gia chủ hay sinh viên có đồ đạc ít không quá cồng kềnh thì đây là loại hình vận chuyển tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

chuyen-nha-don-gian-bang-xe-ba-gac

Nhưng nếu như bạn có đồ đạc cồng kềnh, dễ vỡ , đồ đạc nhiều hoặc không có kinh nghiệm trong việc tự chuyển nhà. Thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà để có thể được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho các bạn biết được có nên chọn xe ba gác để chuyển nhà cho bản thân hay không. Như vậy là bạn đã có thể căn cứ theo nhu cầu và tình trạng của gia đình để chọn dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúc các bạn thành công!