Duantrananh.com cổng thông tin các dự án bất động sản công ty Trần Anh

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Duantrananh.com cổng thông tin các dự án bất động sản công ty Trần Anh. Từ đó giúp bạn có kênh thông tin chính xác về các dự án bất động sản Trần Anh.

Website https://duantrananh.com cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin đến công ty cũng như những dự án nhà đất, bất động sản thuộc công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Trần Anh Group hoạt động lâu năm trên thị trường

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia
Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Trần Anh Group là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Đây là công ty được thành lập chính thức vào năm 2008 bởi ông Trần Đức Vinh với những người bạn với mong muốn làm giàu cho bản thân và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Kể từ thời gian thành lập, đến năm 2011 công ty đã bắt tay vào xây dựng dự án đầu tiên mang tên khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia. Đây là dự án được xây dựng cho công nhân với quy mô lớn tại địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (https://duantrananh.com/du-an-my-hanh-hoang-gia/).

Sau khi được xây dựng, dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia được mở rộng diện tích lên đến 23ha. Trải qua nhiều thử thách, công ty Trần Anh ngày càng phát triển vững mạnh.

Công ty Trần Anh phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Công ty sẽ kết hợp với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ đó mở rộng quan hệ và lợi ích song phương, mang đến cho cộng đồng những giá trị lớn lao.

Trong tương lai, công ty Trần Anh sẽ cho ra đời nhiều dự án đẳng cấp, hiện đại, mang đến cho cộng đồng cư dân một không gian thoải mái và đáng sống nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng công trình
Xây dựng công trình

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, công ty Trần Anh còn có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong các ngành nghề như:

  • Tư vấn thiết kế công trình.
  • Xây dựng trọn gói công trình.
  • Cung cấp tiện ích nội ngoại khu dự án.
  • Kinh doanh vật liệu xây dựng.
  • Kinh doanh nước sạch.
  • Thoát nước và xử lý nước thải.
  • Xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, văn hóa, thương mại, giao thông.
  • Dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư…và rất nhiều lĩnh vực khác.

Danh sách dự án bất động sản Trần Anh

Khu đô thị Bella Vista City
Khu đô thị Bella Vista City

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Group đã và đang thực hiện hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ. Trong đó có thể kể đến:

Khu đô thị Bella Vista City: đây là dự án được xây dựng chính thức vào năm 2016 với tổng diện tích lên đến 70ha tại địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống các trục đường giao thông quan trọng. Đây là một trong những dự án mang đến cho Trần Anh Group một diện mạo mới.

Dự án Trần Anh Riverside: dự án được xây dựng vào thời điểm 2017 tại địa phận huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Với quy mô lên đến 11ha, dự án hội tụ đủ hàng loạt các cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích nội khu đẳng cấp, tiện nghi. Dự án có 200 căn nhà phố liền kề cùng với gần 300 nền đất ven sông.

Dự án Trần Anh Riverside
Dự án Trần Anh Riverside

Khu đô thị Phúc An City: Dự án này được xem là cột mốc lớn cho công ty vì được xây dựng với quy mô lên đến 100ha với số vốn đầu tư lên đến 22.000 tỷ đồng. Ở dự án này có các sản phẩm như nhà phố, biệt thự, chung cư giá rẻ, đất nền…mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư rất nhiều lựa chọn.

Dự án Solar City: dự án được xây dựng tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An với diện tích hơn 46.000 m2. Solar City có 225 căn nhà phố thiết kế 1 trệt 2 lầu với đầy đủ các phòng công năng cho gia đình.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án lớn mà Trần Anh Group xây dựng để mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư. Các dự án được đầu tư bởi Trần Anh Group đều có chất lượng xây dựng hàng đầu.

Công ty có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng dự án. Vì vậy, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm tại các dự án bất động sản Trần Anh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Duantrananh.com cổng thông tin các dự án bất động sản công ty Trần Anh. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có một kênh thông tin cập nhật chính xác về các dự án bất động sản Trần Anh. Nếu có nhu cầu đầu tư vào các dự án của công ty Trần Anh, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ: