Dagasv388 mở Quán cơm tình thương Khát Vọng Sống tại Trảng Bom

Hiện nay khu vực Trảng Bom là khu vực đông người dân lao động lẫn học sinh, sinh viên, đa phần họ là những người khó khăn phải tìm kiếm những bữa ăn mỗi ngày. Ngoài ra, tại khu vực này cũng có nhiều người bị khuyết tật phải đi xin ăn từng ngày.

Chính vì thế mà đoàn từ thiện Dagasv388 đã lên kế hoạch mở quán cơm tình thương “Khát Vọng Sống” tại Trảng Bom để có thể giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có được một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Trong bài viết hôm nay cùng với Dichvuchuyennha.org tìm hiểu các thông tin tại bài viết bên dưới.

Hoàn cảnh những người dân tại khu vực Trảng Bom

Hoàn cảnh người dân tại khu vực Trảng Bom
Hoàn cảnh người dân tại khu vực Trảng Bom

Trong một chuyến đi công tác của anh Hà Gia Kiệt đi ngang qua khu vực Trảng Bom anh vô tình thấy nơi đây thường có rất nhiều người vô gia cư đang sinh sống trên những con đường quốc lộ lớn. Không những thế nhiều người có con nhỏ nhưng vẫn đi giữa trời nắng để bán vé số kiếm từng đồng để có được những bữa ăn ngon.

Khu vực này đa số là những người có hoàn cảnh khó khăn và đông sinh viên. Cũng chính vì những mảnh đời đó mà anh cùng với đội ngũ Dagasv388 của mình lên kế hoạch xây dựng quán cơm tình thương, mục đích để có thể phục vụ được những người có hoàn cảnh khó khăn có được bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Hy vọng sau khi mở được quán cơm tình thương sẽ có thể giúp được nhiều người để họ được sống tiếp. Lan tỏa đến các mạnh thường quân để có thể đến và giúp đỡ những người khó khăn.

Dagasv388 mở Quán cơm tình thương tại Trảng Bom

Dagasv388 mở Quán cơm tình thương
Dagasv388 mở Quán cơm tình thương

Quán cơm tình thương mang tên “Khát vọng sống” sẽ được đội ngũ nhân viên Đá gà Thomo SV388 tổ chức thực hiện và thi công vào ngày 18/06/2023 và hoàn tất là 18/07/2023 tại địa điểm 47/3A khu 2, tổ 10, Ấp Thanh Hóa, Xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai, chủ yếu phục vụ cho những người lao động, những người bán vé số, người tàn tật, thợ hồ, học sinh sinh viên.

Mỗi một phần cơm sẽ được bán với giá 5.000đ dành cho những người có chi phí thấp, những người nào già neo đơn sẽ được dùng cơm miễn phí. Mặc dù chỉ với 5.000 đồng nhưng sẽ có đầy đủ chất dinh dưỡng, thực đơn sẽ thay đổi mỗi ngày phù hợp với tất cả mọi người.

Tổng số tiền mở quán cơm tình thương gồm:

  • Chi phí thuê mặt bằng: 5 triệu/ tháng. Đã cọc 2 năm là 120 triệu đồng.
  • Chi phí 2 nhân viên: 10 triệu/ tháng.
  • Chi phí mua các thiết bị và đồ dùng: 5 triệu đồng.
  • Chi phí mua nguyên vật liệu hàng tháng: 7 triệu đồng.

=> Tổng số tiền ban đầu là: 142 triệu đồng.

Danh sách nhà tài trợ:

  • Hà Gia Kiệt – Founder & CEO: 50 triệu đồng.
  • Hòa Phát Phong – Biên Tập Viên: 20 triệu đồng.
  • Lê Thị Hương – Quản lý Chăm sóc khách hàng: 30 triệu đồng.
  • Lê Hoài Đức – Quản lý Nhân sự: 30 triệu đồng.
  • Nguyễn Công Đức – Sư kê: 12 triệu đồng.

Trên đây là tất cả thông tin về đoàn từ thiện Dagasv388 mở quán cơm tình thương mang tên “Khát Vọng Sống”. Hy vọng những thông tin do Dichvuchuyennha.org tổng hợp được sẽ cho anh em biết được các thông tin bổ ích, mỗi tháng đoàn từ thiện sẽ trích 1 – 3% doanh thu từ người chơi để quán cơm được tồn tại mỗi tháng để có thể giúp người dân có được những bữa ăn ngon.

Thông tin liên hệ: