Dịch vụ chuyển nhà nào tốt? Top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay

Nhu cầu chuyển nhà ở và phòng trọ luôn ở mức cao tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì thế để tìm ra một đơn vị vận chuyển nhà nào tốt là vấn đề luôn được nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay.

Các công ty chuyển nhà này được sự đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng từ nhiều khách hàng khác nhau. Hãy cùng xem đó là những công ty nào bên dưới nhé.

Xem thêm:

Top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay

Dịch vụ chuyển nhà nào tốt luôn là một vấn đề mà các gia đình tại các thành phố lớn quan tâm. Bởi nhu cầu vận chuyển cao khiến nhiều đơn vị vận chuyển mọc lên nhưng không đảm bảo gây nhiều rắc rối cho khách hàng. Hiểu được tâm lý đó mời bạn xem những công ty vận chuyển nhà uy tín mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Công ty vận chuyển nhà Vinamoves

Công ty vận chuyển nhà Vinamoves
Công ty vận chuyển nhà Vinamoves

Vinamoves là một đơn vận chuyển nhà, văn phòng, phòng trọ uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa. Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Vinamoves chính là:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo
  • Vận chuyển nhanh gọn, an toàn
  • Đóng gói sản phẩm kỹ càng
  • Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại
  • Giá vận chuyển cạnh tranh trên thị trường
  • Đền bù 100% nếu trong quá trình vận chuyển gây mất mát hoặc hư hỏng
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng

Chuyển nhà 24H

Chuyển nhà 24H
Chuyển nhà 24H

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà, phòng trọ trong nhiều năm trên thị trường, Chuyển Nhà 24H được khách hàng đánh giá là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với quy trình làm việc khoa học luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ ,đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đây cũng là một đơn vị vận chuyển uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Vận chuyển nhà Lê Phong Moving

Le Phong Moving
Le Phong Moving

Đây là một đơn vị vận chuyển mới thành lập trên thị trường nhưng đã chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng. Lê Phong Moving là sự tổng hợp kế thừa của tất cả những kinh nghiệm quý báu của ngành vận chuyển nhà tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Với đội ngũ công nhân được được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát. Đây cũng là một lựa chọn mà khách hàng cũng nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị vận chuyển tại TPHCM.

Chuyển nhà Viet Moving

Chuyển nhà Viet Moving
Chuyển nhà Viet Moving

Đơn vị vận chuyển nhà uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Viet Moving. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như vận chuyển nhà, văn phòng và phòng trọ. Viet Moving trong những năm qua luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vận chuyển nhà nhanh chóng và phong cách phục vụ tận tình. Viet Moving là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua khi tìm một đơn vị vận chuyển uy tín.

Vận chuyển nhà Kiến Vàng

Vận chuyển nhà Kiến Vàng
Vận chuyển nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà uy tín cuối cùng trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Kiến Vàng. Đơn vị bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà tại TPHCM trong nhiều năm nay, Kiến Vàng được các đối tác cá nhân, doanh nghiệp tín nhiệm vì sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và tận tâm phục vụ vì khách hàng. Đội ngũ quản lý, nhân viên là những người trẻ rất nhiệt tình với công việc.  

Ngoài việc chọn đơn vị vận chuyển uy tín thì một vấn đề mà bạn cần nên quan tâm không kém đó là cách xác định hướng nhà theo tuổi. Theo phong thủy, việc này cũng rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến hậu vận và tài lộc sau này của bạn.

dichvuchuyennha.net.vn vừa giới thiệu đến bạn top 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay. Hy vọng đây là thông tin bổ ích giúp bạn tìm được một đơn vị vận chuyển ưng ý cho mình.