Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Việc tìm kiếm văn phòng, không gian môi trường làm việc mới tại Thành phố Hồ Chí Minh là nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp, cá nhân muốn chuyển đổi công ty sang các địa điểm tốt theo nhu cầu công việc. Do đó, nhu cầu chuyển văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn tăng cao theo năm tháng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu ấy, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của các đơn vị đủ chức năng phải linh hoạt, đội ngũ nhân viên linh hoạt.

Dịch vụ chuyển văn phòng NetVN
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Vinamoves là đơn vị đi đầu chất lượng dịch vụ với đội ngũ nhân viên được huấn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng đóng gói, thu gom vật dụng văn phòng một cách có khoa học.

Lợi ích dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dành cho doanh nghiệp

Quá trình chuyển văn phòng sang địa điểm mới đối với doanh nghiệp là một khó khăn, thách thức lớn. Có nhiều vấn đề được cân nhân đến từ việc chuyển văn phòng:

  • Làm thế nào để hồ sơ, trang thiết bị, kho tài liệu báo cáo không bị thất lạc
  • Máy móc, thiết bị vật tư tại văn phòng làm được đóng gói và vận chuyển như thế nào không bị hỏng
  • Vật dụng, dụng cụ có kích thước lớn, nặng thì nên xử lý như thế nào
  • Kế hoạch chuyển văn phòng như thế nào không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh
Dịch vụ chuyển dọn văn phòng
Dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Những vấn đề cân nhắc sơ bộ trên đây, là những khó khăn trong quá trình chuyển văn phòng. Hiểu được vấn đề đó, dichvuchuyennha.net.vn chúng tôi gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, hợp túi tiền Vinamoves đồng hành cùng với doanh nghiệp để giải quyết, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình chuyển văn phòng của doanh nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Làm việc 24/7/365 để đáp ứng toàn bộ nhu cầu quý khách sử dụng, dịch vụ chuyển văn phòng chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc mọi thời gian để khách hàng có thể chọn lựa thời điểm chuyển văn phòng trong ngày mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Giá rẻ, chất lượng tốt: Vinamoves chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu, mục đích của khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cam kết, cung cấp dịch vụ rẻ hơn các đơn vị khác với chất lượng công việc luôn được đánh giá thái độ phục vụ khách hàng, kỹ năng làm việc có khoa học của nhân viên chúng tôi.

Nhân viên lành nghề: quy trình tuyển chọn nhân viên tại Vinamoves luôn khắt khe. Nhân viên được huấn toàn bộ các kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng thực hiện công việc trong quá trình tháo lắp, kỹ năng bóc, gỡ đồ. Đội ngũ nhân viên được trẻ luôn được tuyển chọn mới, được huấn luyện bởi các nhân viên lành nghề về các mảng: thợ mộc, điện tử, điện lạnh, nhôm kính, nhân viên IT… đảm bảo tốt yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ xe với trọng lượng đa dạng và các trang thiết bị tháo lắp hiện đại gồm xe tải, xe nâng, máy khoan, thùng chứa,…

Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng tại TPHCM. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ theo thông tin bên dưới đây, đội ngũ nhân viên tại Vinamoves sẽ thay bạn vận chuyển an toàn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 247, Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548
Fax: +84 28 3556 2975