Dịch vụ SEO Leadgle – SEO thần tốc webiste lên Top một cách khoa học

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cũng như công ty cung cấp dịch vụ SEO về SEO từ khóa, tổng thể, youtube, hình ảnh… đầy đủ các gói dịch vụ để cho các doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh những thủ thuật SEO phổ biến về từ khóa thì hiện nay cũng đang rất phát triển mảng SEO video Youtube. Hãy cùng dịch vụ SEO Leadgle tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Như những lời mà dịch vụ SEO Leadgle đã nói trên. Hiện nay có rất nhiều chiến lược SEO phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau không chỉ là phát triển mạnh ở mảng từ khóa google mà SEO video youtube cũng đang phát triển khá mạnh mẽ. Việc SEO video youtube sẽ giúp bạn lên được xu hướng, được nhiều người biết đến thương hiệu cũng như kênh cá nhân của bạn từ đó gia tăng nguồn thu nhập đáng kể từ Youtube.

Dịch vụ SEO Leadgle – Vậy SEO Youtube là gì?

Dịch vụ SEO Leadgle - SEO Youtube là gì
Dịch vụ SEO Leadgle – SEO Youtube là gì

SEO Youtube: (SEO = tối ưu hóa công cụ tìm kiếm → SEO Youtube là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Youtube của bạn) hiện là phương pháp nhằm tối ưu hóa các video trên youtube như thẻ mô tả, từ khóa, tiêu đề… để có được vị trí xếp hạng tốt trong khu vực tìm kiếm nội bộ youtube cũng như trên google.

Dịch vụ SEO Leadgle – Vậy tại sao nên SEO Youtube?

Vì sao nên chọn SEO Youtube
Vì sao nên chọn SEO Youtube

Nếu như bạn chưa biết, youtube hiện đang là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới với lượt người dùng lên đến 2 tỷ người và hơn 500 phút nội dung được đăng tải trong mỗi 60 giây. Chính vì ưu điểm này mà đã đem lại một lợi thế vô cùng tốt cho thương mại điện tử phát triển.

Để xây dựng được kênh Youtube đạt hiệu quả thì không chỉ cần đầu tư vào mặt hình ảnh, về nội dung mà còn phải sử dụng kỷ thuật SEO vào trong youtube thì mới đạt được hiệu quả tối đa. Lợi ích từ SEO Youtube mang lại là:

 • Giúp kênh của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng cũng như người xem nhiều hơn
 • Tạo ra doanh thu ổn định cho bạn
 • Thúc đẩy SEO website trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian
 • Giúp bạn phủ sóng cũng như xây dựng thương hiệu được nhiều người biết đến
 • Ngoài ra, nếu SEO tốt thì kênh bạn sẽ trở nên tốt hơn, có nhiều lượt xem hơn và có thể gắn quảng cáo kiếm tiền từ nguồn này.

Dịch vụ SEO Leadgle – Một số yếu tố mà bạn cần lưu ý khi SEO Youtube

Mốt số yếu tố cần lưu ý trong SEO Youtube
Mốt số yếu tố cần lưu ý trong SEO Youtube

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần lưu ý trong quá trình SEO:

Audience Retention (tỷ lệ giữ chân người dùng)

Nếu xem đánh giá tỷ lệ giữ chân người dùng càng cao thì Youtube sẽ đánh giá cao chất lượng video của bạn và ngược lại.

Tổng thời gian xem video

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để Youtube xếp hạng video của bạn. Nếu một video có tổng thời gian xem của người dùng cao thì Youtube sẽ đánh giá video của bạn càng cao.

Keyword

Chính vì google cũng như youtube không xem được video của bạn để tiến hành đánh giá nên vì thế mà các thẻ meta, tiêu đề, thẻ tags và keyword sẽ là những thứ mà youtube có thể nhìn thấy được và từ đó hiểu được nội dung video của bạn muốn hướng đến là gì.

Sức mạnh kênh

Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

 • Số lượng và tần suất đăng video: Một kênh Youtube hoạt động lâu dài có số lượng đăng tải video thường xuyên cũng như trữ được một kho tàng video khổng lồ sẽ được Youtube đánh giá cao kênh của bạn.
 • Độ uy tín của kênh: Điều này sẽ thể hiện ở phần thời gian hoạt động của kênh. Phần mô tả, tiêu đề của kênh cần phải ngắn gọn, dễ hiểu và rõ ràng. Ngoài ra, nên nhắc đến video của kênh và kênh ở các nguồn tin liên quan khác.
 • Lượng người dùng (người theo dõi) của kênh: Lượng người follow hay gọi là người theo dõi thể hiện rằng kênh của bạn mang lại nhiều giá trị có lợi cho họ và họ muốn xem thêm nhiều nội dung video tiếp theo trong thời gian tới nữa.

  Sức mạnh kênh Youtube
  Sức mạnh kênh Youtube

Chất lượng và nội dung video

Cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO video Youtube. Để có thể đánh giá chất lượng video trên kênh thì Youtube sẽ đánh giá tập trung vào yếu tố mức độ hữu ích của nội dung đến với người xem. Ngắn gọn hơn là nội dung video phải thỏa mãn được nhu cầu của người xem.

Tướng tác của người dùng với video

Yếu tố này cũng ra sức ảnh hưởng không nhỏ đến xếp hạng video của bạn. Việc tương tác của người xem thể hiện mức độ mà họ quan tâm đến chất lượng của Video. Một video càng có nhiều lượt xem, nhiều chia sẻ, like, bình luận và lượt xem lâu thì chứng tỏ video này hữu ích với người dùng.

Dịch vụ SEO Leadgle – Chiến lược SEO hiệu quả

Chiến lược SEO Youtube hiệu quả
Chiến lược SEO Youtube hiệu quả

Tuy rằng SEO Youtube có độ phổ biến không bằng SEO Google nhưng cũng được một số các bộ phận SEOer và marketer quan tâm và khai thác. Các chiến lược SEO hiệu quả: 

 • SEO video Youtube
 • SEO đề xuất kênh
 • Playlist youtube
 • Kênh youtube
 • Tổng thể kênh youtube

Liên hệ với Leadgle để được tư vấn cụ thể hơn về các chiến lược SEO Youtube cũng như Google nhé.

Qua những điều nói trên dịch vụ SEO Leadgle muốn mang đến những lợi ích trong SEO đến cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn có để vững vàng phát triển cũng như tên tuổi thương hiệu ngày càng  được “thổi phồng” được nhiều người biết đến và gia tăng doanh thu trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com