Bảo vệ mọi thông tin dữ liệu an toàn là vấn đề của sự tin tưởng vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế chúng tôi xin chia sẻ một số nội dung về chính sách bảo mật bên dưới để các bạn tham khảo và không quy phạm, ảnh hưởng đến cả hai bên.

Sử dụng dịch vụ từ chúng tôi

Chúng tôi đồng ý cung cấp dịch vụ thông tin trên dichvuchuyennha.net.vn cho bạn. Bao gồm những tính năng, ứng dụng và tất cả bài viết để bạn có thể tìm kiếm thu nhập thêm nguồn thông tin hữu ích có lợi cho chính mình. Mang lại nhiều cơ hội cho những đọc giả, giúp bạn sáng tạo tìm kiếm và chia sẻ những trải nghiệm mình đã trải qua, đã từng gặp cho những người bạn khác.

Dichvuchuyennha.net.vn sẽ chọn lọc những thông tin hữu ích từ bên thứ ba, từ nhiều nguồn tin chất lượng khác. Do số lượng tin tức rất lớn và có nhiều nên đôi lúc sẽ không thể tránh sai sót và chậm trễ trong phần cung cấp tin tức trên trang website của mình. Chúng tôi cũng có thể liên kết đến trang dịch vụ từ bên thứ ba khi bạn chọn kết nối với dịch vụ đó.

Bảo mật thông tin cá nhân

Các bạn độc giả có thể ghé thăm website chúng tôi mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khách hàng sẽ luôn ở trạng thái vô danh và trừ khi quý khách cung cấp thông tin cá nhân của mình. Khi các bạn có phản hồi trên trang chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp thông tin tên và địa chỉ email của mình.

Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin của các bạn đọc giả trên website cho bên thứ 3.

Không được làm bất kỳ điều gì trái pháp luật, gây hiểu nhầm cho mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép. Bạn không được vi phạm hoặc khuyến khích, giúp đỡ người khác vi phạm các điều khoản này. Không được làm điều gì gây trở ngại hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của trang.