Dự án Bella Vista lừa đảo – Tin đồn và sự thật

Dự án Bella Vista lừa đảo? Bella Vista là một dự án đô thị cao cấp được xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường tại địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án Bella Vista không chỉ sở hữu vị trí huyết mạch mà còn có hệ thống giao thông tiện lợi và tiện ích tuyệt vời. 

Một dự án tiềm năng không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt từ những tổ chức không uy tín. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin chứng tỏ Bella Vista hoàn toàn minh bạch trong xây dựng và giao dịch.

Xem thêm:

Tọa lạc tại vị trí “đắc địa”

Tọa lạc tại vị trí “đắc địa”
Tọa lạc tại vị trí “đắc địa”

Là một trong những dự án lớn tại Long An, khu đô thị Bella Vista được xây dựng tại vị trí mặt tiền Tỉnh lộ 8, thuộc xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là dự án nằm trong hệ thống các trục đường giao thông thuận tiện như đường Tỉnh lộ 9, đường Vành Đai 4, đường Tỉnh lộ 15, Quốc lộ 22…

Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, trung tâm huyện Củ Chi và các địa điểm lân cận.

Dự án còn giáp với các khu công nghiệp lớn, tập trung đông dân cư như khu công nghiệp Đức Hòa 3, khu công nghiệp Thái Hòa, khu công nghiệp Ánh Hồng… Điều này tạo điều kiện cho việc kinh doanh, giao thương.

Dự án có pháp lý đầy đủ, minh bạch

Dự án có pháp lý đầy đủ, minh bạch
Dự án có pháp lý đầy đủ, minh bạch

Khu đô thị Bella Vista được Ủy Ban Nhân Dân huyện Đức Hòa ký Quyết định Quy hoạch chi tiết 1/500 cho toàn bộ dự án.

Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư Trần Anh Group tiến hành xây dựng dự án Bella Vista theo cam kết đề ra, xây dựng các hạng mục như san nền, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện, nước…

Bella Vista có sổ hồng riêng từng nền, sở hữu lâu dài. Khách hàng sau khi chuyển về được tự do xây dựng, cho thuê, chuyển nhượng hoặc bán lại.

Chủ đầu tư Bella Vista là Trần Anh Group

Chủ đầu tư Bella Vista là Trần Anh Group
Chủ đầu tư Bella Vista là Trần Anh Group

Bella Vista được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Đây là công ty có kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trần Anh Group luôn mong muốn mang đến những giá trị cho khách hàng, cộng đồng và cư dân.

Sự thành công của Trần Anh Group được thể hiện qua các dự án: dự án Trần Anh Riverside, khu đô thị Phúc An Garden, khu biệt thự Bella Villa, khu nhà ở chuyên gia Vista Land, dự án Long Phú Villa, khu đô thị Phúc An City, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia…và các dự án lớn nhỏ khác.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi “Dự án Bella Vista lừa đảo không?”. Bella Vista là một dự án được đánh giá cao bởi giới chuyên gia và nhà đầu tư. Vì thế không thể tránh khỏi những tin đồn thất thiệt, không chính thống từ những tổ chức uy tín. Hi vọng với những thông tin trên bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn. Từ đó đưa ra quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua đất nền và biệt thự tại khu đô thị Bella Vista, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org/