Thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không?

Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không. Để từ đó bạn làm rõ được về tính hợp pháp, minh bạch và giá trị các căn hộ dự án The Rivana bên sông Sài Gòn.

Dự án The Rivana sở hữu vị trí đẹp ấn tượng đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, bên cạnh dự án này cũng có không ít thông tin thất thiệt như dự án The Rivana lừa đảo khách hàng.

Để làm rõ thực hư những thông tin này, mời bạn đọc ngay bài viết sau đây với các thông tin chính xác cập nhật từ website bất động sản uy tín https://landup.net!

Thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không?

Thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không?
Thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều thông tin thất thiệt về dự án The Rivana đang được lan truyền. Bao gồm các thông tin “Dự án The Rivana là dự án ma, không có thật tại địa bàn tỉnh Bình Dương”, “Dự án The Rivana lừa đảo khách hàng”, “Chủ đầu tư Rivana lừa đảo”.

Các tin tức này được lan truyền trên một số trang web, diễn đàn khiến một số nhà đầu tư hoang mang, phân vân khi chuẩn bị đầu tư mua căn hộ cao cấp dự án.

Để giúp bạn biết thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không, mời bạn đọc ngay các phần dưới đây cùng chuyên mục Tổng Hợp của Dịch Vụ Chuyển Nhà.

Chủ đầu tư dự án uy tín 

Chủ đầu tư uy tín - Đạt Phước Group
Chủ đầu tư uy tín – Đạt Phước Group

Chủ đầu tư dự án là đơn vị đảm bảo cho uy tín và pháp lý của dự án đó. Vì vậy, mời bạn cùng tìm hiểu về chủ đầu tư The Rivana để hiểu được chắc chắn các giải đáp thực hư thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không.

Chủ đầu tư dự án The Rivana là Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước. Là một công ty con của thương hiệu dây kéo Hoàn Mỹ (HKK) với kinh nghiệm hoạt động lên tới 30 năm trên thị trường.

Công ty Đạt Phước được thành lập vào năm 2018. Trụ sở của công ty nằm tại số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tuy chưa phải cái tên kỳ cựu trên thị trường, tuy nhiên công ty Đạt Phước có tiềm lực tài chính cực tốt với sự đầu tư của công ty mẹ HKK. Nhờ đó, công ty tự tin bước vào thị trường bất động sản với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty hướng tới xây dựng các cộng đồng dân cư văn minh, trí thức. Lấy chất lượng nơi sinh sống của khách làm thành công của chủ đầu tư The Rivana. 

Công ty Đạt Phước tin tưởng dự án tốt nằm ở chất lượng dự án. Vì vậy đối tác xây dựng, chủ thầu của đơn vị này luôn nằm trong top 5 công ty trên thị trường.

Cùng với đó, Đạt Phước đảm bảo chắc chắn pháp lý các dự án của mình luôn đầy đủ, minh bạch. Cho khách hàng yên tâm mua và tận hưởng cuộc sống tại các sản phẩm của công ty như các sản phẩm dự án The Rivana https://landup.net/du-an/the-rivana.

Dự án có thật bên bờ sông Sài Gòn

Vị trí dự án The Rivana bên sông Sài Gòn
Vị trí dự án The Rivana bên sông Sài Gòn

Tuy có chủ đầu tư đáng tin cậy như Chủ đầu tư dự án Phúc An Ashita (Đại Phước Molita) trên thị trường là công ty Đạt Phước, dự án The Rivana vẫn gặp nhiều ý kiến thắc mắc thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không từ nhiều người như với dự án Eco Xuân.

Trong đó, nhiều người truyền tai nhau thông tin “Dự án The Rivana là dự án ma, lừa đảo khách hàng”. Vậy đây có phải sự thật không?

Đáp án là tin đồn này hoàn toàn sai sự thật. Dự án The Rivana có thật tại tỉnh Bình Dương, với vị trí cụ thể ở mặt tiền Quốc lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đây là vị trí “vàng” đắc địa, với 4 mặt giáp đường. Cụ thể 4 phía giáp các đường Đại Lộ Bình Dương, đường nội bộ, đường Vĩnh Phú 29 và đường Vĩnh Phúc 31.

Bên cạnh đó, dự án còn được đánh giá cao bởi gần sông Sài Gòn. Với tầm nhìn đẹp hướng thẳng ra sông, mang lại không gian sống đẳng cấp cho khách hàng như không gian sống trong quy hoạch dự án Verosa Park.

Pháp lý dự án đầy đủ

Pháp lý dự án The Rivana đầy đủ
Pháp lý dự án The Rivana đầy đủ

Với các thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng về “Chủ đầu tư Rivana lừa đảo” hay dự án lừa đảo khách hàng cũng đều không có thật.

Bởi chủ đầu tư dự án The Rivana đã chuẩn bị những thủ tục pháp lý rất đầy đủ cho dự án. Trong đó có thể nói tới như:

Những thông tin pháp lý trên, khách hàng tại dự án The Rivana có thể yên tâm sinh sống lâu dài tại đây hay dễ dàng trao đổi, buôn bán các sản phẩm này sau khi đã mua.

Cùng với đó, các nhà đầu tư cũng chắn chắn tin dự án The Rivana lừa đảo là không chính xác. Từ đó tự tin đầu tư vào đây.

Thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không?

Vậy tổng kết lại có thể thấy, thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai

Những nguồn tin này đều xuất phát từ các trang không chính thống. Vì vậy khách hàng  không cần phải lo lắng khi đầu từ vào các căn hộ cao cấp tại dự án.

Trên đây là những giải đáp thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng có thật không từ Dịch Vụ Chuyển Nhà. Hi vọng qua đó, bạn có thể yên tâm về uy tín dự án này. Nếu bạn còn thắc mắc nào về dự án có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp.

Thông tin liên hệ