F88 có hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp không? Thủ tục khi vay tại F88

Đối với các bạn startup sẽ cần một số vốn ban đầu để khởi nghiệp. Và một số câu hỏi như liệu F88 có hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp không? đang là thắc mắc của nhiều người. Nguyên nhân khiến mọi người nghĩ đến F88 bởi đây là đơn vị cho vay uy tín nhất tại Việt Nam.

Trong bài viết này VuiUp sẽ giải thích rõ đến mọi người định nghĩa của vay vốn khởi nghiệp và chia sẻ thủ tục vay vốn F88. Còn chần chừ gì nữa chúng ta hãy cùng đi nhanh vào bài viết nào.

Hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp tại F88 là gì?

F88 hỗ trợ vay vốn kinh doanh cho cá nhân và doanh nghiệp
F88 hỗ trợ vay vốn kinh doanh cho cá nhân và doanh nghiệp

Xét trên thực tế thì vay vốn khởi nghiệp là hình thức vay phổ biến, đối tượng vay là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Về mục đích sẽ khác nhau nhưng phần lớn vay tiền để phục vụ cho việc đầu tư kinh doanh hay hỗ trợ kế hoạch kinh doanh trong tương lai để khởi nghiệp.

Thường thì những đối tượng vay tiền để khởi nghiệp chỉ muốn vay một số tiền tương đối để phục vụ cho việc kinh doanh. So với những đơn vị, app vay tiền online thì vay tại F88 đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Sau đây là những lý do khiến mọi người chọn F88:

F88 là đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm: Không phải ngẫu nhiên mà F88 là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi vay tiền, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với hệ thống 100 chi nhánh trên toàn quốc.

Thủ tục nhanh chóng: Chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 phút bạn đã có thể vay nhanh chóng 2 tỷ đồng. Đối với những khoản vay nhỏ thời gian trong vòng 10 phút.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên của F88 được đào tạo bài bản, điều này giúp F88 hỗ trợ vay vốn nhanh chóng so với các ngân hàng

Định giá tài sản cao: Một điểm mạnh khác của F88 đó là định giá tài sản rất cao. Các khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể vay vốn khởi nghiệp tại F88 với số tiền lên đến 80% giá trị tài sản (2 tỷ đồng) với lãi suất tương đối thấp.

Để vay tiền F88 bạn có thể đăng ký vay qua nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể liên hệ đăng ký vay tại các phòng giao dịch, vay qua app vay tiền online, website hoặc liên hệ tổng đài F88 miễn phí.

Những chương trình hỗ trợ vay vốn của F88

Tìm hiểu những gói vay khởi nghiệp của F88
Tìm hiểu những gói vay khởi nghiệp của F88

F88 đang có chương trình hỗ trợ vay vốn với chính sách vay vốn khởi nghiệp dành cho khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp mới thành lập. Sau đây là những gói hỗ trợ vay vốn của F88:

  • Vay bằng xe ô tô: Hạn mức vay 2 tỷ, giá trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng xe.
  • Vay bằng giấy tờ xe ô tô: Hạn mức vay 1 tỷ. Lợi ích của hình thức này là bạn vẫn có xe chạy để phục vụ cho công việc.
  • Vay bằng giấy tờ xe máy: Hạn mức vay 30 triệu và bạn vẫn có xe máy để chạy.
  • Vay bằng tài sản khác: Những tài sản mà bạn có thể cầm cố như điện thoại, máy tính, laptop, trang sức,..Tùy vào tài sản mà hạn mức vay của bán sẽ cao hay thấp và F88 cam kết hỗ trợ vay đến 80% giá trị tài sản.

Điều kiện vay tiền tại F88

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại F88
Điều kiện và thủ tục vay tiền tại F88

Để vay vốn khởi nghiệp tại F88 bạn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Người vay là công dân Việt Nam có giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Có tài sản đảm bảo tương ứng với từng khoản vay
  • Tình hình tài chính ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

Vậy là VuiUp.com đã giúp bạn trả lời câu hỏi “F88 có hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp không?” Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin và các hình thức vay vốn F88. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và hẹn gặp lại ở bài tiếp theo nhé!