Giá trọn bộ cho một dàn âm thanh nhạc sống đám cưới là bao nhiêu?

Bạn đang cần nhắc đầu tư một dàn âm thanh nhạc sống để phục vụ nhu cầu giả trí và những buổi tiệc tại tư gia. Tuy nhiên, với quá nhiều thương hiệu và mức giá như hiện nay, bạn không tránh khỏi những phân vân khi chọn lựa, nhất là với một dàn nhạc sống đám cưới. Cùng DANNHACSONG.VN giải đáp giá một dàn âm thanh nhé.

Dàn âm thanh nhạc sống đám cưới tại DANNHACSONG.VN gồm những gì?

Những thành phần cần có của một dàn nhạc sống chất lượng bao gồm:

  • Loa:Bao gồm loa từ 4 đến 5 tấc thuộc loa sub hỗ trợ cho những âm nốt trầm, loa full phát ra cả 3 dải âm trầm, âm trung và âm cao. Hầu như các loa full sẽ dùng chung một thùng và hay có phễu nhỏ kết hợp với thùng loa. Loa full đôi sẽ có ưu thế đánh nội lực mạnh hơn, nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng loa full đơn cho ra âm thanh hay hơn.
  • Giá trọn bộ dàn âm thanh nhạc sống
    Giá trọn bộ dàn âm thanh nhạc sống
  • Main khuếch đại tín hiệu âm thanh trước khi đưa ra loa. Main càng chất lượng sẽ càng giúp độ méo tần số càng thấp giúp âm thanh to rõ hơn. Thường có những loại công suất:  Crown XLS1000, Crown XLS1500, Crown XLS2000,…
  • Vang số có chức năng xử lý, hòa trộn các âm thanh từ các tham số của Equalizer. Với dàn nhạc dành cho đám cưới, bộ lọc đầu vào của vang số thường lớn để thâu tóm tất cả các âm thanh đầu. Bên cạnh đó, bộ xử lý của vang số cũng chuyên biệt giúp tách lọc độ nhiễu, độ vang, méo tiếng,… để cho ra âm thanh hay nhất. Có thể kể đến là Bosa X8, Bosa X10,…
  • Micro là thiết bị dùng để thu âm thanh, âm thanh từ micro sẽ được tuần tự đi qua các thiết bị xử lý trong dàn nhạc và phát ra loa đến tai người nghe. Thông thường trong dàn nhạc sẽ phổ biến 2 loại micro có dây và không dây.
  • Những thiết bị khác như: Thiết bị lọc âm để âm thanh thêm trong trẻo, thiết bị nâng tiếng, Mixer, bộ chống hú tạo sự thoải mái, tránh gây khó chịu cho thính giác, quản lý nguồn, tủ rách,…

Chi phí cho dàn nhạc

Thông thường, dàn nhạc sống đám cưới phải là loại dàn nhạc có công suất lớn, chất lượng tốt, với nhiều thiết bị bổ trợ do đó sẽ có giá tương đối cao từ 80.000.000 đồng cho đến 200.000.000 đồng. Tuy nhiên, dàn nhạc như thế này sẽ đảm bảo độ hoành tráng cho buổi tiệc và có thể sử dụng lâu dài không cần quá tốn công trong việc thuê mướn dàn nhạc hoặc có thể thực hiện luôn dịch vụ cho thuê để thu hồi vốn nếu bạn muốn.

Như vậy, với mức giá trọn bộ một dàn âm thanh nhạc sống đám cưới như trên, nếu bạn đang có ý định sở hữu, có thể tham khảo tại DANNHACSONG.VN để có được những sản phẩm chất lượng nhất với sự hỗ trợ tận tình.

 

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org/

 

=========================

Thông tin liên hệ:

Website: https://dannhacsong.vn
SDT: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS, Zalo)
Email: dannhacsong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dannhacsong.vn/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh