Hỏi giá phế liệu đồng vàng hiện nay như thế nào

Giá phế liệu đồng vàng hiện nay có sự chênh lệch theo từng giai đoạn cũng như theo từng cơ sở thu mua khác nhau. Việc nắm chắc giá thành sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc xác định chính xác doanh thu khi bán sản phẩm phế liệu này. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới bạn đọc giá phế liệu đồng vàng hiện nay trên thị trường là bao nhiêu.

Thu mua phế liệu đồng vàng và những giá trị sử dụng của nó

Đồng là kim loại được đánh giá là có nhiều công dụng và khá hiếm ngoài tự nhiên, do đó, đồng vàng phế liệu được thu mua với giá tương đối cao trên thị trường. Đồng có mặt trong mọi hoạt động kinh doanh, sinh hoạt, nhất là sử dụng trong các đồ điện tử, đồ dùng điện vì chúng tương đối nhẹ và khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Phế liệu đồng sau khi tái chế vẫn giữ được nguyên 100% chất lượng.

đồng thau phế liệu
phế liệu đồng thau

Phế liệu đồng vàng hiện nay trên thị trường phần lớn không phải đồng nguyên chất. Đây thường là hợp kim trộn lẫn các kim loại khác là kẽm, niken, thiếc,… Tỷ lệ đồng bên trong hợp kim chính là căn cứ chính xác nhất để các cơ sở thu mua xác định được mức giá phế liệu đồng.

Thu mua phế liệu đồng vàng cần chú ý cách phân loại để bán được giá

Đồng là nguyên liệu sử dụng nhiều trong đời sống, vì thế số lượng phế liệu đồng hàng năm tương đối lớn.

Hiện nay, phế liệu đồng (https://tandainam.vn/thu-mua-phe-lieu-dong/) được phân chia thành 3 dạng cơ bản là: 

  • Đồng cáp là phế liệu đồng tốt nhất với nhiều tính năng ưu điểm. Đây thường là các dây cáp lớn sử dụng trong ngành điện và viễn thông nên giá trị kinh tế sản phẩm rất lớn.  Trung bình 1 kg đồng cáp này giá thành sẽ dao động từ 148.000 – 162.000 đồng.
  • Đồng đỏ nguyên chất có dây đồng màu đỏ, không chứa các tạp chất khác. Giá thành của loại dây đồng đỏ này cũng rất cao và tương đối ổn định, dao động từ khoảng 135.000 – 147.000 đồng cho 1 kg đồng đỏ.
  • Giá phế liệu đồng vàng thấp nhất so với 2 loại trên. Đây chủ yếu là bazo đồng được thải ra trong quá trình sản xuất như tiện, phay. Giá thành dao động khoảng 80.000 – 115.000 đồng/ kg.

Như vậy, đồng vàng là sản phẩm có giá trị thấp nhất trong số các loại phế liệu đồng trên thị trường hiện nay. Bạn hãy tham khảo thêm bảng giá từ một số cơ sở thu mua phế liệu khác để lựa chọn thanh lý tại các cơ sở phù hợp nhất.

Công ty Tân Đại Nam chuyên thu mua phế liệu đồng vàng giá cao

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Tân Đại Nam tin chắc khách hàng khi tìm đến chúng tôi sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá thành chúng tôi mang tới.

Hoạt động với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi mang tới mức giá thu mua phế liệu đồng vàng cao nhất trên thị trường để đạt tới sự hài lòng tối ưu. Giá thành luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn nhưng khi đến với chúng tôi, đây chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Chúng tôi cam đoan rằng đây chính là địa điểm thu mua phế liệu đồng vàng giá cao mà bạn đang tìm kiếm.

những loại đồng thau phế liệu
các loại đồng thau

==> Xem thêm: 5 kỹ thuật sử dụng đồng hồ vạn năng

Công ty lấy uy tín, chất lượng để đảm bảo, do đó khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm với chất lượng dịch vụ bên chúng tôi gồm vận chuyển, thanh toán trực tiếp nhanh chóng. Bạn sẽ không cần mất nhiều công sức vận chuyển hay mất nhiều thời gian vận chuyển khi đến với Tân Đại Nam.

Để có bảng giá phế liệu đồng vàng chính xác nhất từng ngày, bạn hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được báo giá nhanh chóng nhất.

Nguồn: dichvuchuyennha.net.vn