Hướng dẫn treo gương phòng ngủ hợp phong thủy tránh xui xẻo

Gương là đồ dùng vô cùng khó bày trí trong nhà do đặc tính của gương rất dễ gây lỗi phong thủy ảnh hưởng đến vận may và sức khỏe cả gia đình và bạn. Do đó cần phải có kiến thức để bày trí gương phù hợp mang vận may cho bản thân.

Chiếc gương là đồ dùng vô cùng cần thiết cho nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày, nhưng nếu như các bạn không biết cách bày trí đúng theo phong thủy thì sẽ có nguy cơ phạm lỗi phong thủy rất cao. Nhất là phòng ngủ là nơi riêng tư và sinh hoạt của mình nếu như phạm lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng vận may và sự bình an của bản thân.

Sau đây cùng với Dịch Vụ Chuyển Nhà tìm hiểu các treo gương phòng ngủ hợp phong thủy tránh xui xẻo nhé.

Cách treo gương phòng ngủ hợp phong thủy

bay-tri-guong-cho-phong-ngu

Sau đây là kiến thức về cách treo gương trong phòng ngủ sao cho đúng phong thủy nhất để đảm bảo an toàn cho bản thân khi nghỉ ngơi trong căn phòng này nhé.

Hướng treo gương trong phòng ngủ

Chọn hướng treo gương phong thủy vô cùng quan trọng, nó giúp cho gia chủ tìm được hướng phù hợp nhất để đặt chiếc gương trong phòng ngủ của mình. Vì gương là vật phong thủy không may, do đó cần chọn hướng phù hợp để treo thì mới tránh được phạm lỗi phong thủy.

Theo phong thủy ngũ hành và bát trạch thì đều sẽ có hướng tốt và hướng xấu phụ thuộc theo bản mệnh. Do đó nên đồ vật như gương thì sẽ thuộc hành Kim cho nên đúng phong thủy thì sẽ phải bố trí trong phòng ngủ ở các hướng như:  hướng Đông Nam, Đông và Bắc thì mới phù hợp và an toàn nhất.

Vị trí treo gương phù hợp

bo-ti-guong-phong-ngu

Chọn vị trí treo gương cũng vô cùng quan trọng và cần thiết, cho nên nếu đặt gương trong phòng ngủ thì hãy chọn đặt gương phản chiếu những đồ dùng mang ý nghĩa vui vẻ may mắn. Vì gương tượng trưng cho sự nhân đôi, nếu bạn đặt ngay chỗ nhiều may mắn và ý nghĩa vui vẻ sẽ giúp nhân đôi điềm tốt.

Bạn không nên đặt gương chiếu thẳng hướng giường bạn đang nằm vì đây là điều đại kỵ, nó mang đến cho người nằm sự bất an và tâm lý khó cân bằng do ảnh hưởng từ gương phản chiếu vào chỗ ngủ mỗi đêm. Không chỉ vậy bạn cũng không nên đặt hai gương đối diện nhau trong phòng ngủ vì như vậy sẽ làm tăng thêm cảm giác bất an và điều tiết năng lượng trong phòng.

Những kiêng kỵ khi treo gương trong phòng ngủ

bo-tri-guong-hong-ngu-dung-cach

Treo gương trong phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cần thiết tuy nhiên có những điều kiêng kỵ cần biết khi treo gương trong nhà mà các bạn cần phải ghi nhớ những điều sau:

  • Không nên đặt gương đối diện phòng ngủ do cửa ra vào là nơi khí vận và sự may mắn ra vào căn phòng nếu đặt như vậy sẽ phản chiếu và đuổi đi khí vận ra ngoài.
  • VIệc chiếu gương chỗ mình ngủ là điều không nên mà việc đặt chúng đầu giường hay cuối giường cũng là điều hoàn toàn đại kỵ do gương thu hút đến rất nhiều khí tót và khí xấu nên nếu đặt gương như vậy thường sẽ không tốt.
  • Không sử dụng gương nứt vỡ, theo quan niệm xưa gương nứt vỡ thường mang lại những luồng khí tiêu cực gây ảnh hưởng tới tâm trạng, sức khỏe cũng như khí vận của người nằm ngủ trong phòng.

bo-tri-guong-cho-phong-ngu

Trên đây là những hướng dẫn treo gương phòng ngủ hợp phong thủy tránh xui xẻo tốt nhất mà các bạn có thể tham khảo và thực hiện. Giúp cho việc treo gương trong phòng ngủ của mình được hoàn hảo và không phạm lỗi phong thủy để không ảnh hưởng khí vận, sự bình an cũng như tâm lý của bản thân nhé.

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org