Kinh nghiệm chọn máy photocopy in màu phù hợp

Máy photocopy ngày nay đã trở thành một vật dụng, một thiết bị không thể thiếu tại bất kỳ văn phòng nào. Việc quá phổ biến tạo ra sự khó khăn cho khách hàng khi họ không biết nên chọn lựa như thế nào cho hợp nhu cầu của mình.

 Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thue may photocopy in mau phù hợp là thông tin cần thiết bạn phải biết. Nó giúp mọi người dễ dàng chọn được một chiếc máy có công suất, chức năng với giá cả phù hợp. Từ đó, phục vụ công việc của mình theo cách tuyệt vời nhất. Hãy cùng Đức Lan xem, làm cách nào để chọn được một chiếc máy photocopy phù hợp nhé.

Xem thêm:

Lựa chọn loại máy in phun hay in laser

 Hai công nghệ in được sử dụng phổ biến nhất trong máy photocopy là in phun và laser. Với công nghệ in laser, tốc độ cho ra các bản in rất nhanh với độ sắc nét cao. Nhưng in phun lại cho ra màu sắc tươi sáng, mịn hơn hẳn. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu của mình đối với công việc để lựa chọn cẩn thận.

khắc phục máy photocopy không lên nguồn
Chọn máy in phun hay in laser?

 Trong trường hợp cần in màu nhiều, lựa chọn tốt cho bạn chính là những máy có công nghệ in phun. Còn nếu không in màu nhiều nhưng cần lượng bản in lớn, công nghệ in laser chính là lựa chọn phù hợp với bạn.

>>>Tham khảo: https://photocopyduclan.com.vn/cho-thue-may-photocopy-quan-9-thu-duc/

Kinh nghiệm chọn máy photocopy in màu phù hợp dựa vào tốc độ in

 Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp mọi người lựa chọn máy photocopy. Nếu tốc độ quá cao, nó sẽ khiến bạn phải chi trả nhiều tiền điện không cần thiết. Còn tốc độ in quá thấp lại làm công việc của bạn bị gián đoạn. Dưới đây là một vài thông tin gợi ý cho bạn.

Hình ảnh máy photocoy
Chọn máy có tốc độ in phù hợp
  • Nếu cần in khoảng 2.000 bản/ tháng nên chọn máy có tốc độ in dưới 15 trang/ phút.
  • Máy photocopy màu có tốc độ từ 15 tới 30 trang/ phút phù hợp với nhu cầu in khoảng 10.000 bản/ tháng.
  • Với công ty có nhu cầu in màu khoảng 30.000 bản/ tháng, nên chọn máy có tốc độ in từ 30 tới 40 trang/ phút.
  • Với máy in có tốc độ in 60 trang/ phút, nó phù hợp với nhu cầu in dưới 100.000 tờ/ tháng.

Lựa chọn máy photocopy in màu dựa vào chức năng

 Hầu hết các máy photocopy in màu đều có nhiều chức năng hiện đại. Tuy nhiên, càng nhiều chức năng thì giá thành máy càng cao. Việc sửa chữa máy càng khó khăn hơn. Do đó, bạn nên yêu cầu người bán tư vấn kỹ càng về những chức năng. Đồng thời xác định rõ ràng nhu cầu của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Máy photocopy in Laser hiện đại, đa chức năng
Máy photocopy in Laser hiện đại, đa chức năng

 Trên đây, chúng ta đã cùng tìm hiểu về kinh nghiệm chọn máy photocopy in màu phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một sản phẩm như ý, hãy đến với Photocopy Đức Lan. Chúng tôi chuyên cho thue may photo moi, đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy photocopy hiện đại, thích hợp nhất với bạn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com
  • Website: https://photocopyduclan.com.vn

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org/