Chia sẻ các món đồ bạn cần mua khi chuyển vào nhà mới

Việc chuyển nhà mới là ngày trọng đại ảnh hưởng đến vận may và con đường tài lộc của cả gia đình khi sinh sống lâu dài ở nơi ở mới. Chính vì vậy khi chuyển nhà mới cần chuẩn bị các đồ dùng mang vào nhà đầu tiên để lấy vận may 

Thông thường lần đầu vào nhà mới, nếu như thuận lợi sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống và cả sự nghiệp. Tuy nhiên nếu như không được thuận lợi suôn sẻ, sẽ đem lại nhiều rắc rối và vận xấu cho gia đình mình. Chính vì vậy khi vào nhà mới bạn nên chuẩn bị những đồ vật bày trí trong nhà lấy vận may và sinh khí cho ngôi nhà.

Bây giờ cùng Dịch Vụ Chuyển Nhà tìm hiểu những món đồ cần mua khi chuyển vào nhà mới nhé.

Đồ vật cần mua khi chuyển nhà mới

Mua đồ dùng đồ quét dọn mới

nen-mua-choi-moi-khi-chuyen-nha-moi

Những món đồ dùng để quét dọn nhà như chổi, ky hốt rác hay cây lau nhà,…. Bạn đều không nên mang chúng theo đến nhà mới của mình. Nguyên nhân là chúng hoàn toàn không phù hợp phong thủy nhà ở, theo như quan niệm phong thủy từ xưa đến nay những đồ vật này thường dùng để quét dọn những thứ ô uế bụi bẩn.

>>>Tham khảo:

Nên chúng thường là nơi tích tụ những điều không may mắn, nếu như bạn mang theo những đồ dùng này vào nhà mới. Sẽ có thẻ bạn đang mang theo những điều không may mắn của nhà cũ vào ngôi nhà mới. Ảnh hưởng hoàn toàn không tốt đến phong thủy và vận may của cả ngôi nhà. Do khi chuyển nhà hãy mua sắm đồ về nhà mới nhé.

Sắm sửa cây cảnh để trang trí

cay-canh

Những cây cảnh sẽ mang lại cho ngôi nhà mới của bạn nhiều luồng khí tươi mát và thoải mái. Giúp cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn mà không còn sự ảm đạm, giúp ngôi nhà có thêm được sinh khí mới. Cây cảnh thể hiện cho sức sống, nên đây là thứ mà bất cứ gia chủ nào cũng nên chuẩn bị và bày trí trong ngôi nhà của mình. Đem lại vận may và sự thanh thản thư thái đến cho các thành viên trong nhà.

Đồ dùng sử dụng nhà bếp

dung-cu-nha-bep

Những đồ dùng sử dụng nhà bếp là những thứ mà bạn nên mua và chuẩn bị khi chuyển vào nhà mới. Nhờ có những đồ dùng nhà bếp này, sẽ có thể giúp cho gia đình của bạn chuẩn bị được những bữa cơm ngon trong ngôi nhà mới.

Bếp luôn đỏ lửa sẽ giúp sinh ra những luồng nhiệt năng, theo như phong thủy nhà ở đây là những luồng sinh khí vô cùng có lợi cho ngôi nhà mới của bạn. Mang đến sự may mắn và tài lộc vô cùng lớn đến cho gia đình của bạn đấy.

Những đồ dùng nội thất

mua-do-dung-noi-that-cho-nha-moi

Những đồ dùng nội thất cũng là thứ mà bạn nên mua sắm bày trí trong ngôi nhà của mình. Thông thường khi mới bạn sẽ có cảm giác trống vắng khiến khách nhân tới nhà sẽ khó tiếp đãi chu đáo được. Chính vì vậy những đồ dùng nội thất vô cùng quan trọng nó sẽ giúp cho bộ mặt của ngôi nhà được bày trí tốt đẹp, giúp tieps đón khách nhân được tốt nhất và mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống của gia đình.

Bài viết mang đến kiến thức phong thủy đồ dùng nhà mới cần mua sắm cho nhà mới mà bạn tham khảo. Giúp cho ngôi nhà của cả gia đình trở nên tiện nghi và thoải mái nhất. Mang lại một sự khởi đầu mới đầy những điều may mắn và sự thịnh vượng cho cả ngôi nhà. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org