Mua máy hàn chính hãng – giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy hàn điện tử, máy hàn Mig, máy hàn Tig, máy hàn que, máy hàn đa chức năng, đáp ứng được tốt công việc của một người thợ hàn từ gia đình đến chuyên dụng. 

Tuy nhiên, thị trường hiện nay tiềm ẩn nhiều nguy cơ khách hàng mua phải hàng giả, không đảm bảo ,mất an toàn khi sử dụng và hiệu quả cũng rất kém. 

Thiết Bị Khang An địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy hàn chính hãng, chất lượng tốt nhất, sản phẩm đến từ thương hiệu lớn như Edon, Protech, Hồng Ký, Jasic,…với giá tốt nhất, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn những thông tin để bạn cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn “Mua máy hàn chính hãng – giá rẻ ở đâu?”. 

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử

Nhằm đảm bảo quyền lợi của mình thì đầu tiên bạn cần có những kinh nghiệm khi mua sản phẩm rồi, chọn được máy hàn tốt, phù hợp với nhu cầu và nâng cao cảnh giác rồi và kết hợp cùng với việc chọn được đơn vị uy tín sẽ giúp cho bạn có được máy phù hợp nhất. 

Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử
Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử

Trước khi mua sản phẩm thì một số kinh nghiệm bạn cần nắm vững đó chính là: 

Công suất sử dụng 

Công suất đầu ra, cường độ dòng điện đầu ra và điện thế đầu ra chính là những yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi chọn máy. Những thông số này sẽ quyết định đến hiệu quả hoạt động của máy. 

Dựa vào trọng lượng của máy 

Tùy thuộc vào yêu cầu công việc của bạn nếu bạn hàn chuyên dụng có thể chọn những dòng máy có công suất lớn, tuy nhiên máy công suất lớn sẽ có trọng lượng nặng hơn so với những dòng máy công suất nhỏ, tuy nhiên những dòng máy nhỏ lại di chuyển dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. 

>>>> Tin liên quan:

Nhu cầu hàn vật liệu 

Xác định được nhu cầu hàn vật liệu phổ biến mà bạn sử dụng có thể giúp bạn chọn được máy cho hiệu quả làm việc cao nhất.

Nhu cầu hàn vật liệu 
Nhu cầu hàn vật liệu

Công nghệ được trang bị 

Một số dòng máy hàn điện tử hiện nay được trang bị công nghệ Inverter IGBT giúp tiết kiệm điện năng khi làm việc, giảm tối đa chi phí sử dụng nên ưu tiên lựa chọn dòng máy này. 

Một số công nghệ khác được trang bị như cách điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng,ưu tiên cân nhắc sản phẩm chính hãng thường có đầy đủ những công nghệ này.  

Tự ngắt điện khi quá tải 

Máy hàn chính hãng phải được trang bị tính năng này, vì khi hoạt động dòng hàn của máy là rất lớn vì thế cần phải đảm bảo máy tự ngắt điện để đảm bảo tuổi thọ của máy và an toàn lao động khi sử dụng. 

Mua máy hàn chính hãng – giá rẻ ở đâu?

Máy hàn điện tử đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người thợ hàn hiện nay, bởi những ưu điểm mà chúng mang lại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy hàn điện tử tuy nhiên sản phẩm có chính hãng hay không độ bền, chất lượng và quyền lợi của người tiêu dùng có được đảm bảo hay không rất khó nói. 

 Mua máy hàn chính hãng - giá rẻ ở đâu?
Mua máy hàn chính hãng – giá rẻ ở đâu?

Vì thế mua máy hàn chính hãng hãy đến với Thiết Bị Khang An đơn vị chuyên cung cấp máy hàn chính hãng 100% đến từ những thương hiệu lớn như Hồng Ký, Jasic, Edon,…với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể tham khảo sản phẩm qua website https://thietbikhangan.vn

Thiết Bị Khang An luôn có những chính sách bán hàng đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được bảo hành chính hãng 100% từ 6-18 tháng tùy thuộc vào từng model và chủng loại. 

Đặc biệt với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra máy trước khi thanh toán, có lỗi sản phẩm đổi ngay sản phẩm mới. 

Với những chính sách mà chúng tôi mang đến hy vọng có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nếu cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc và góp ý nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

 

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org