Mức độ hài lòng từ người tiêu dùng cho phiên bản đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a

Trong thị trường đồng hồ sôi nổi, để có thể tìm ra được dòng đồng hồ có thể nói là phù hợp với tính cách cũng như khí chất của một người dường như rất khó. Để thêm vào danh sách lựa chọn cho quý khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một lời đề nghị với phiên bản đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a. Nói trắng ra là hiện nay dòng đồng hồ này khá được ưa chuộng ở nhiều nơi với mức độ hài lòng không ngờ tới. Cùng nhau khám phá ngay sau đây.

Thiết kế đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a

Đơn giản hóa từ thiết kế cho tới hóa văn, chiếc đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a nhìn chung thấy rõ được sự đơn giản, mặt tròn, tổng thể được bao bọc bởi kim loại là thép chống gỉ. Thiết kế khá điềm đạm, mang đậm phong cách văn phòng và những người đã qua thời kỳ thanh niên sôi động.

Thiết kế đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a

Thiết kế đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a

Thép không gỉ cũng góp một phần không nhỏ cho sự hào nhoáng của sản phẩm , khỏi phải nói thì độ sáng do thép này ánh lên gây được nhiều ánh nhìn tôn trọng với người đeo. Một phần khác chính là sự bảo vệ vững chắc những hoạt động bên trong của chiếc đồng hồ, tránh sự phá hoại trực tiếp nào từ phía môi trường xung quanh.

Dây đeo bằng kim loại, được thiết kế giản đơn không quá nổi trội để tránh hiệu ứng làm mờ đi chính diện mặt đồng hồ. Dây đeo với nhiều khớp nối dễ dàng ôm trọn cổ tay người sử dụng, cho dù cổ tay nam giới to hơn, nữ giới nhỏ hơn nhưng vẫn không làm mất đi độ thoải mái khi đeo của dòng đồng hồ này.

Gờ viền được tinh giảm nhiều hơn, làm nổi bật lên với chính diện mặt đồng hồ sáng bóng, điều này gây cho cảm giác về phần nhìn cho thấy mặt đồng hồ to hơn so với kích thước thực tế. Logo Casio trang trọng được đặt chính giữa màn hình đồng hồ, khéo léo được cảm tình của khách hàng.

Không được tích hợp nhiều chức năng giống như các phiên bản cao cấp, nhưng khả năng chỉ giờ của phiên bản đồng hồ này vẫn được nhiều người coi trọng, với 3 kim chỉ giây phút và giờ, còn có khung hiển thị ngày của địa phương, độ chính xác có thể lên tới  ± 20 giây một tháng là rất tốt đối với một phiên bản đồng đồ bình dân rồi.

Độ bền cao, pin khủng

Sử dụng pin SR626SW có tuổi thọ lên tới 3 năm, chiếc đồng hồ này được coi là khá bền và dẻo dai, rất hợp với tâm lý dùng đồ tốt của người Việt ta.

Do tổng thể được bao bọc bởi lớp thép chống gỉ vững chắc, nên chiếc đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a này rất bền, ít xảy ra lỗi trong khi sử dụng.

Chống xước, chống nước tuyệt đối

Mặt kính chính của đồng hồ có khả năng chống xước tốt, giữ được thẩm mỹ lâu dài cho chiếc đồng hồ, chịu được va đập mạnh, kéo dài được thời gian sử dụng của đồng hồ.

Lắp ráp chuyê nghiện không có kẽ hở chính là minh chứng cho khả năng chống nước tuyệt vời của dòng đồng hồ này. Bất kể bạn có làm điều gì liên quan tới nước, mà không thiện tháo đồng hồ ra thì cũng không sao, nước  với phiên bản này không hề hế hấn gì.

Nhỏ xinh cùng các nàng diện phố

Chỉ có trọng lượng gói gọn trong 90g, chiếc đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a thực sự là mục tiêu cho những cô nàng nào yêu mến đồng hồ nói chung.

đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a nhỏ xinh

đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a nhỏ xinh

47mm x 40mm x 8,1mm chính là kích thước vàng cho bản thiết kế này. Mức độ hài lòng từ phía các khách hàng là rất cao, cho thấy sự đầu tư ban đầu của nhà sản xuất là rất có cơ sở.

Mua đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a ở đâu tốt nhất?

Với động tĩnh không hề nhỏ trong thị trường hàng kém chất lượng, thiết nghĩ muốn mua được đồng hồ casio standard mtp-1303d-7a chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn và nhận được tư vấn kịp thời cho những dự định của bạn, hãy truy cập hay liên hệ trực tiếp, đến nơi cửa hàng tham khảo mẫu đồng hồ chính là phương pháp giúp bạn sở hữu được sản phẩm tốt nhất.

Nguồn: dichvuchuyennha.net.vn