Nguontaichinh.com – Website mang kiến thức tài chính đến với bạn

Đối với mọi người nói chúng và nhà đầu tư nói riêng thì kiến thức là tài sản vô giá. Nếu xét về lợi ích kiến thức đối với nhà đầu tư thì nó là rất nhiều. Cụ thể kiến thức giúp nhà đầu tư chọn được chứng khoán tốt, biết nắm bắt xu hướng của thị trường và thậm chí có tránh được rủi ro nữa.

Nguontaichinh.com hân hạnh là website mang đến kiến thức tài chính, chứng khoán cơ bản đế với mọi người. Tại đây bạn được tiếp cận với những kiến thức về các hình thức đầu tư phổ biến như đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ,..

Giới thiệu sơ lược về website Nguontaichinh.com

Giới thiệu website Nguontaichinh.com
Giới thiệu website Nguontaichinh.com

Nguontaichinh.com là một website, blog chuyên thu thập, tổng hợp và chia sẻ thông tin tài chính, chứng khoán đến mọi người. Người thành lập và phát triển trang web này là tác giả Phạm Thùy Phương hay còn được biết đến với tên gọi khác là Kelly Phạm, ngoài ra còn có sự hỗ trợ đến từ các cộng sự. 

Với những thông tin kiến thức mà chúng tôi cung cấp cho độc giả đều là những thứ cơ bản nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ những kinh nghiệm, bài học trong quá trình đầu tư từ trước đến nay cho các bạn.

Cuộc hành trình bắt đầu vào năm 2015, một cơ duyên đã mang chúng tôi đến với lĩnh vực tài chính. Trong suốt những năm tháng làm chuyên viên tư vấn, tác giả Kelly Phạm đã được làm việc với đa dạng các khách hàng khác nhau. 

Chúng tôi nhận thấy khách hàng có nhu cầu, mong muốn đầu tư rất lớn. Nhưng điều ngăn cản họ chính là kiến thức, có một vài trường hợp đầu tư liều lĩnh nên đã gặp phải thất bại đầu tiên dẫn đến rời bỏ công việc đầu tư.

Vốn đã ấp ủ ý định thành lập website cung cấp kiến thức thông tin tài chính, chứng khoán đến với mọi người từ lâu. Nay chúng tôi quyết định thành lập trang Nguontaichinh.com giúp mọi người có thể tiếp thu được nhiều kiến thức phục vụ cho công việc đầu tư.

Các bạn có thể tham khảo cách đầu tư chứng chỉ quỹ tại https://nguontaichinh.com/chung-chi-quy/

Tham khảo kiến thức đầu tư tại Nguồn Tài Chính

Tham khảo kiến thức tại Nguontaichinh.com
Tham khảo kiến thức tại Nguontaichinh.com

Đến với Nguồn Tài Chính bạn được tiếp cận với một lượng lớn kiến thức về tài chính và chứng khoán. Bạn đang phân vân trong việc chọn hình thức đầu tư? Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sau khi xem những bài viết phân tích cụ thể.

  • Đầu tư cổ phiếu: Hình thức đầu tư sinh lợi nhuận cao kèm theo tính thanh khoản của loại chứng khoán này cũng rất cao. Tuy nhiên nó cũng ẩn chứa những rủi ro tiềm ẩn. Bạn sẽ được tìm hiểu những thông tin, đặc điểm của từng loại cổ phiếu. Qua đó sẽ có bài phân tích cụ thể về các mã cổ phiếu, các doanh nghiệp giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về đầu tư cổ phiếu. Chúng tôi cũng có chuyên mục phân tích cơ bản về các loại chỉ số, phân tích kỹ thuật về các phương pháp – công cụ giúp nhà đầu tư phân tích cổ phiếu, doanh nghiệp. Định giá cổ phiếu cũng là phần quan trọng giúp nhà đầu tư lựa chọn cổ phiếu tốt để đầu tư.
  • Đầu tư trái phiếu: Ở đây bạn sẽ được tìm hiểu những thông tin cơ bản về trái phiếu, cách mua trái phiếu. Nếu bạn đang do dự các nên mua loại trái phiếu nào, chúng tôi có bài phân tích và so sánh các loại trái phiếu để bạn tham khảo. Tuy nhiên đầu tư trái phiếu cũng chứa nhiều rủi ro và chúng tôi sẽ đề cập rõ vào các bài viết phân tích.
  • Đầu tư chứng chỉ quỹ: Cùng chúng tôi tìm hiểu chứng chỉ quỹ, các quỹ đầu tư mở và những thông tin liên quan. Nhiều bạn sẽ cảm thấy có phần hơi lạ với cách đầu tư này nhưng thực chất nó rất đơn giản. Bạn có thể hiểu đây là hình thức đầu tư hộ, bạn sẽ đưa tiền để các nhà đầu tư khác đầu tư dùm. Tuy nhiên để có thể chọn được công ty quản lý quỹ tốt bạn cần phải có kiến thức. Và rất may chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đó cho các bạn miễn phí.
Những hình thức đầu tư phổ biến tại Nguồn Tài Chính
Những hình thức đầu tư phổ biến tại Nguồn Tài Chính

Cùng Nguontaichinh.com tìm hiểu những kiến thức tài chính cơ bản và dễ hiểu. Bên cạnh những kiến thức về lĩnh vực đầu tư chứng khoán chúng tôi cũng cung cấp các kiến thức thông tin về lĩnh vực kinh tế. Các bạn có thắc mắc hay cần được tư vấn đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ Nguồn Tài Chính