Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ thuê chuyển nhà hiện nay là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng hiện nay để có thể chuyển dời đồ đạc của mình sang một nơi khác.

Cuộc sống ,hiện đại ngày càng trở nên bận rộn và tất bật với công việc, khi mà bạn muốn chuyển nhà những lại không có thời gian để thực hiện. Đôi khi những dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại trở nên vô cùng cần thiết hơn bao giờ hết, bạn sẽ không cần lo lắng phải xin phép về sớm hay xin nghỉ cả một ngày trời để có thể tự tay chuyển những đồ đạc cồng kềnh và nhiều thứ khác nữa mà bạn không thể tự mình vận chuyển được. Khi đó thì việc sử dụng nhưng dịch vụ chuyển nhà là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều dịch vụ vận chuyển nhà mà bạn không biết nên chọn của công ty nào là yên tâm nhất. Cho nên, Bài viết này sẽ cho bạn biết được những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ vận chuyển nhà.

 

Những Lưu ý khi thuê dịch vụ vận chuyển

Lựa chọn đơn vị vận chuyển có uy tín

Để có thể đảm bảo tài sản cũng như cho đồ đạc của bạn được nguyên vẹn và an toàn nhất thì việc lựa chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói có uy tín hiện nay là một điều vô cùng rất quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè hay người thân để có thể tìm những công ty có tên tuổi, có giấy phép đăng ký kinh doanh, khả năng kinh doanh có đàng hoàng hay không, đáng giá từ những người sử dụng dịch vụ của công ty sẽ là cơ sở để giúp bạn có thể nắm chắc hơn về độ uy tín của đơn vị mà bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ.

>>>Tham Khảo:

Giá dịch vụ chuyển nhà

Trước khi thuê một dịch vụ vận chuyển nhà thì bạn có thể tham khảo một số nguồn giá từ nhiều nơi khác nhau, nhưng tham khảo giá cũng không nên đừng quá ham những mức giá quá rẻ. Hãy chọn cho mình một mức giá phù hợp nhất với dịch vụ chuyển nhà tốt nhất và cos uy tín. Và bạn hãy nên chắc chắn rằng mức giá đấy đã là trọn gói hay chưa bởi có rất nhiều đơn vị chuyển nhà có giá khá rẻ nhưng đến lúc thanh toán chi phí lại có thêm mấy khoản phí phụ rất vớ vẩn và vô duyên. Hãy hỏi thật kỹ càng trước những khoản phí phát sinh nếu có thì sẽ được tính ra sao trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Thỏa thuận, ký kết hợp đồng rõ ràng

Đây là một điều không thể thiếu khi quyết định lựa chọn bất kỳ dịch vụ chuyển nhà của bên nào mà bạn đã xác định lựa chọn. Đây sẽ là căn cứ bắt buộc 2 bên phải làm theo những gì đã thỏa thuận từ trước, cũng là căn cứ đảm bảo cho quyền lợi của bạn nếu có phát sinh tranh chấp về sau.

Như vậy là Vinamoves đã chia sẻ cho bạn những điều cần lưu ý khi có ý định thuê dịch vụ khi vận chuyển nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho tất cả mọi người có ý định thuê dịch vụ vận chuyển nhà, để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất nhé.

Tác Giả: Cẩm Trung

Nguồn: dichvuchuyennha.net.vn