Những dòng máy hàn đa chức năng tốt nhất hiện nay

Sự cải tiến và ra đời của máy hàn điện tử đem đến những hiệu quả cao hơn cho công việc hàn, sản xuất và chế tạo cơ khí. 

Với sự cải tiến vượt bậc máy hàn điện tử đa chức năng chính là xu thế và là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thợ hàn. 

Với một số người thợ hàn mới vào nghề có thể chưa có kinh nghiệm chọn mua máy hàn đa năng, vì thế trong bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ “Những dòng máy hàn đa chức năng tốt nhất hiện nay”, hãy cùng theo dõi nhé. 

Những dòng máy hàn đa chức năng tốt nhất hiện nay

Nếu định mua máy hàn đa chức năng, thì đừng bỏ lỡ những sản phẩm máy hàn đa chức năng mà Thiết Bị Khang An sắp giới thiệu dưới đây nhé.

Máy hàn Mig Edon 200T 

Máy có công suất hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, và có 3 chức năng giúp đáp ứng được mọi yêu cầu công việc của bạn với hiệu suất cao. 

3 Chức năng của máy đó là Mig không dùng khí, Mig có dùng khí và hàn que, với hàn Mig máy có thể hàn tốt vật liệu từ 0.8 – 6mm và đối với hàn que máy có thể hàn được que hàn có đường kính từ 1.6 – 3.2mm. 

Máy hàn Mig Edon 200T là nổi bật trong phân khúc máy hàn sử dụng cuộn dây 1kg nhưng lại được trang bị súng rời giúp các bạn có thể thuận tiện bảo quản cất giữ, mang theo khi đi công trình hoặc thuận tiện bảo hành. 

Nhiều công nghệ được tích hợp trên máy như công nghệ IGBT, đa PCB giúp cho máy tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn 50% so với những dòng máy hàn thông thường. 

Máy hàn Mig Protech MK 250 

Là dòng máy hàn được ưa chuộng nhất năm 2020, máy được trang bị 3 chức năng hàn Mig có khí, Mig không khí và hàn que có thể sử dụng hàn gia đình hoặc hàn công nghiệp rất tốt. 

Thiết kế nhỏ gọn, cùng Rulo chứa đựng cuộn dây được tích hợp bên trong máy rất an toàn và tiện lợi di chuyển khi làm việc. 

 Máy hàn Mig Protech MK 250 
Máy hàn Mig Protech MK 250

Khi sử dụng máy hàn Mig Protech MK250, bạn có thể an tâm vì máy được trang bị cấp cách điện F và công nghệ bảo vệ IP21 đem đến hiệu quả làm việc và an toàn cao. 

Được trang bị màn hình hiển thị cùng núm chức năng rõ ràng giúp bạn có thể kiểm soát tốt máy khi làm việc, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian. 

>>>> Có thể bạn quan tâm: 

Máy Hàn Mig Không Dùng Khí Kenmax 250 Mini

Mặc dù mới được tung ra thị trường vào đợt cuối năm 2020, nhưng máy hàn Mig Không Dùng Khí Kenmax 250 Mini lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Mọi công việc của bạn đều được đáp ứng một cách hiệu quả với 4 chức năng hàn trên máy Mig có khí, Mig không dùng khí, hàn que và hàn Tig quẹt, ngoài ra máy có thể hàn khí trộn được đánh giá khá tốt. 

Máy Hàn Mig Không Dùng Khí Kenmax 250 Mini
Máy Hàn Mig Không Dùng Khí Kenmax 250 Mini

Máy hàn Mig Không Dùng Khí Kenmax 250 Mini có chế độ quá dòng quá nhiệt khi làm việc, hạn chế được tình trạng chập cháy, kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy và giúp người dùng đảm bảo an toàn hơn khi làm việc. 

Máy Hàn Mig Không Dùng Khí Mini Protech Mig 250I 

Một trong những sản phẩm máy hàn tốt nhất hiện nay, mà Thiết Bị Khang An muốn mang đến cho các bạn đó chính là máy hàn Mig Không Dùng Khí Mini Protech Mig 250I

Người dùng đánh giá cao sản phẩm là do máy sở hữu 4 chức năng chính đó chính là Mig có khí. Mig không khí, hàn que, hàn Tig quẹt vẫn đảm bảo được công suất mạnh mẽ và vận hành êm ái.

 Máy Hàn Mig Không Dùng Khí Mini Protech Mig 250I 
Máy Hàn Mig Không Dùng Khí Mini Protech Mig 250I

Công nghệ Digital Synergic trên máy giúp cho bạn kiểm soát dòng hàn tốt hơn khi sử dụng, đèn báo nguồn, báo lỗi trên máy rất nhạy giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng. 

Đặc biệt với máy hàn Mig Mini Protech 250i, rất dễ sử dụng máy còn giúp bạn sẽ tiết năng lượng hơn so với những dòng máy thông thường lên đến 50-60%. 

Máy hàn đa chức năng là được coi là sự lựa chọn của xu hướng bởi nhu cầu sử dụng gia đình cũng dần nhiều lên và người ta muốn lựa chọn sản phẩm đa năng để đáp ứng được hàn dân dụng và cả hàn chuyên nghiệp. Với những dòng máy hàn đa chức năng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi sử dụng trong bài viết hy vọng có thể giúp cho bạn có thêm gợi ý khi mua máy hàn. 

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://thietbikhangan.vn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org