Photocopy Đức Lan chuyên cho thuê máy photo giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy photocopy để photo, in ấn tài liệu cho văn phòng ngày càng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, các dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ thì không thể bỏ qua photocopy Đức Lan.

Đức Lan địa chỉ cho thuê máy photo giá rẻ
Đức Lan địa chỉ cho thuê máy photo giá rẻ

Photocopy Đức Lan cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín

 

Công ty Photocopy Đức Lan được thành lập từ năm 2007. Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực bán, cho thuê và sửa chữa máy photocopy luôn là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực này. 

Photocopy Đức Lan địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Đức Lan ngày càng khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Dịch vụ cho thuê máy photocopy Đức Lan được xem là lựa chọn tối ưu, siêu tiết kiệm cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa máy photocopy. Khi đến với photocopy Đức Lan khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn một cách tốt nhất khi lựa chọn máy photocopy.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Điều này, sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của công ty photocopy Đức Lan kể cả những khách hàng khó tính nhất. Do đó, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Đa dạng các loại máy photocopy

 

Đức Lan cung cấp nhiều dòng máy hiện đại bậc nhất
Đức Lan cung cấp nhiều dòng máy hiện đại bậc nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, công ty chúng tôi thường xuyên cập nhật các mẫu máy photocopy hiện đại hơn. Hiện nay, photocopy Đức Lan cung cấp những dòng máy chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như: Ricoh, Xerox, Canon, Toshiba…

Đức Lan đa dạng các chính sách khi cho thuê máy photocopy

Chính sách cho thuê đa dạng
Chính sách cho thuê đa dạng

Khi khách hàng thuê máy photocopy của Đức Lan còn có các chính sách như:

  • – Miễn phí đổi trả máy nếu khách hàng không hài lòng trong quá trình sử dụng.
  • – Hợp đồng cho thuê máy photocopy được một cách chi tiết, rõ ràng nhất.
  • – Vận chuyển máy photo đến tận địa chỉ của doanh nghiệp.
  • – Bảng giá luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Bên cạnh đó, công ty còn có rất nhiều các chương trình khuyến mãi được chia theo từng tháng, quý.

Với những thông tin về Đức Lan cho thuê máy photocopy giá rẻ sẽ giúp khách hàng tự tin hơn khi chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Khi có nhu cầu thuê máy photocopy tại quận 1 khách hàng có thể liên hệ với công ty Đức Lan qua số điện thoại 0983.114.403 – 0938.892.768 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com  

Biên tập: Nguyên Thoại

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org/