Ráp bộ dàn nhạc sống 25 triệu giá rẻ chất lượng

Dàn nhạc sống được xem là một trong những hình thức âm nhạc không thể thiếu trong các tiệc cưới hỏi, liên hoan. Nó giúp cho không khí trở nên vui tươi, sôi động hơn. Và những yêu cầu của về âm nhạc này càng ngày càng cao, khiến những người đang có ý định đầu tư thường sợ mua hàng rẻ thì chất lượng kém. 

Nắm được nhu cầu này của khách hàng, hôm nay Dàn Nhạc Sống sẽ giới thiệu đến các bạn bộ dàn nhạc sống 25 triệu, giá rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng. 

Bộ dàn nhạc sống 25 triệu gồm những gì?

Trọn bộ dàn nhạc sống giá rẻ, chất lượng

Nhiều người thường có suy nghĩ chỉ với 25 triệu khó mà mua được bộ dàn nhạc sống đầy đủ. Tuy nhiên với những thiết bị chất lượng mà dàn nhạc sống 25 triệu sở hữu dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại.

Bộ dàn nhạc sống 25 triệu
Bộ dàn nhạc sống 25 triệu

Cặp loa Full đôi 4 tấc

Cặp loa full đôi 4 tấc cho âm thanh chất lượng cao, bass chuẩn không hú, không bị rè hay chói tai khi thưởng thức.

Main CA 12

Đây là dòng main thường dùng trong các bộ dàn âm thanh cao cấp, có tác dụng cho chất âm sáng, kèm khả năng khuếch đại âm thanh cực tốt.

Nâng tiếng Idol IP200

Hệ thống nâng tiếng Idol IP200 giúp người dùng có thể điều chỉnh để có một âm thanh tuyệt vời nhất, hay nhất.

Vang số Bosa x10

Với vang số Bosa x10 này chưa bao giờ làm một khách hàng nào thất vọng với khả năng xử lý nhạc nhanh nhạy, fix lỗi, tạo nên sức sống mới cho các bài hát, khả năng cắt hú thông minh,….

Micro không dây Shure

Dòng micro không dây Shure chứa nhiều những ưu điểm tuyệt vời từ chất lượng cho đến sự tiện lợi trong khi sử dụng.

Mixer Soundcraft EFX8

Bàn trộn âm thanh Mixer Soundcraft EFX8 được xem là một thiết bị khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp, không thể thiếu trong những bộ dàn nhạc sống cao cấp, hay những phòng thu thanh chuyên nghiệp.

Kim Bảo Audio – Đơn vị cung cấp dàn nhạc sống chất lượng giá tốt

Nên chọn địa chỉ uy tín để mua dàn nhạc sống

Không khó để tìm một địa chỉ bán hệ thống dàn nhạc sống, tuy nhiên không phải chất lượng và giá cả đều như nhau. Đối với hệ thống âm thanh thì càng phải nên tìm địa chỉ chất lượng để có thể có bộ dàn nhạc sống chất lượng tốt nhất.

KIm Bảo Audio là một trong những địa chỉ đang được khách hàng tin tưởng nhất với các sản phẩm chính hãng được nhập trực tiếp không qua trung gian từ các thương hiệu uy tín.

Luôn tư vấn đưa ra các sản phẩm phù hợp với túi tiền của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như độ hài lòng khi sử dụng. Với bộ dàn nhạc sống 25 triệu nhưng chất lượng tuyệt đỉnh này sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn hoặc trở thành công cụ giúp bạn kinh doanh sau này.

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio
Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://kimbaoaudio.vn/
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh