Review sữa tăng cơ Whey Gold Standard của Optimum Nutrition

Whey Gold Standard là dòng sản phẩm huyền thoại nổi tiếng nhất hiện nay trong giới thể hình. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Optimum Nutrition danh tiếng.

Trong nội dung bài viết này Thế Giới Whey sẽ review cho các bạn về sữa tăng cơ Whey Gold Standard, sản phẩm có thật sự tốt hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem thêm:

Whey Gold Standard là gì?

Whey Gold
Whey Gold

Whey Gold Standard của Optimum Nutrition là dòng sản phẩm Whey Blend chất lượng cao với thành phần chính là Whey Isolate và kết hợp thêm 2 loại Whey khác là Whey Concentrate và Whey Peptides. 

Sản phẩm Whey Gold Standard luôn nằm trong danh sách những sản phẩm Whey tin cậy và mang lại hiệu quả tăng cơ tốt nhất.  Whey Gold cung cấp cho người dùng nguồn đạm protein tinh khiết với khả năng hấp thu cực nhanh. 

Whey Gold Standard cung cấp nguồn protein, BCAA, Glutamine giúp xây dựng, phục hồi và phát triển cơ bắp một cách tốt nhất.

Hình dáng bên ngoài

Whey Gold được đóng gói dạng túi và hủ nhựa
Whey Gold được đóng gói dạng túi và hủ nhựa

Bao bì sản phẩm Whey Gold được thiết kế bắt mắt, ấn tượng với 2 màu sắc chủ đạo là màu đỏ và màu đen. Bao bì sản phẩm được giữ nguyên từ khi ra mắt đến tận bây giờ nên đối với các khách hàng chỉ cần nhìn sơ qua là đã có thể nhận diện được ngay sản phẩm.

Trên bao bì sản phẩm có in logo tên thương hiệu, tên sản phẩm, thành phần dinh dưỡng cũng như mùi vị sản phẩm một cách chi tiết và cụ thể để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt sản phẩm được đóng gói ở 2 dạng là dạng hũ nhựa và dạng túi vô cùng tiện lợi. Sản phẩm được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng bảo quản sản phẩm hơn không lo để lâu bị vón cục.

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng của Whey Gold
Thành phần dinh dưỡng của Whey Gold

Trong mỗi liều dùng, Whey Gold Standard cung cấp cho người dùng các thành phần dinh dưỡng với hàm lượng cụ thể như sau:

  • 24g Protein
  • 120 calories
  • 3g Carb
  • 5,5g BCAA
  • 4g Glutamine
  • 2g đường
  • 1g chất béo
  • 30mg Cholesterol

Whey Gold cung cấp cho người dùng 24g Protein với hơn 79% là protein nguyên chất, có khả năng hấp thụ nhanh hỗ trợ cho việc xây dựng và phát triển cơ bắp của người dùng.

5,5g BCAA chứa các loại axit amin phân nhánh mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, có vai trò trong việc giảm đau nhức và thúc đẩy phục hồi cơ bắp nhanh hơn.

Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp 4g Glutamine một loại axit amin quan trọng góp phần giảm đau nhức cơ sau khi tập luyện và hỗ trợ xây dựng cơ bắp. Đồng thời Glutamine còn giúp sản sinh Glucose và Glycogen cho cơ thể.

Thành phần chất béo, đường và carb trong sản phẩm cũng khá ít nên có thể hỗ trợ giảm cân cho người dùng.

>>>Tham khảo:  Tổng hợp

Mùi vị sản phẩm

Hầu hết các sản phẩm của ON đều có rất nhiều mùi vị phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Với sản phẩm Whey Gold có các mùi như dâu, chuối, bánh cookies, vani, socola, mocha,…..

Đánh giá chung của người dùng là sản phẩm có mùi vị thơm ngon, có khả năng hòa tan tốt, bột tan đều, sánh mịn rất dễ uống.

Như vậy trên đây Thế Giới Whey đã đưa ra các thông tin giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm Whey Gold Standard của ON. Hy vọng thông qua bài đánh giá này của Thế Giới Whey bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tác giả Cao Qúy

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org