Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang

Thiên nhiên và các vấn đề về thiên nhiên là một vấn đề đang biến động rất tệ tại Việt Nam, Bão lũ, xói mòn, ngập mặn đang ngày càng nghiệm trọng hơn, đặc biệt là vấn đề ngập mặn ở các tỉnh thuộc khu vực miền Tây Nam bộ của nước ta. 

Là vựa trái cây, lúa gạo chính của nước ta nhưng những năm gần đây diện tích của cây lương thực và hoa quả của các tỉnh miền Tây đã bị thu hẹp lại rất nhiều. Trước thực trạng này Sbobet và các cộng sự của mình đã có rất nhiều các chương trình từ thiện giúp đỡ bà con ở đây trong đó nổi bật nhất là chương trình tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con tỉnh Tiền Giang. 

Thực trạng ngập mặn tại các tỉnh miền Tây

Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang
Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang

Theo Dichvuchuyennha được biết  thì tình trạng ngập mặn tại các tỉnh miền Tây Việt Nam thường diễn ra vào khoảng tháng 12 đến tháng 5 hằng năm.

Các tỉnh miền Tây bị ảnh hưởng bởi ngập mặn bao gồm Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long khác.

Trong những năm gần đây, tình trạng ngập mặn tại các tỉnh miền Tây đã trở nên nghiêm trọng hơn, gây ảnh hưởng đến đời sống và kinh tế của người dân địa phương.

Theo báo cáo kiến thức tổng kết tình hình sản xuất năm 2020 của Tỉnh ủy Sóc Trăng, tỉnh này đã mất hơn 22.000 ha diện tích đất canh tác do ngập mặn trong năm 2020. Tương tự, các tỉnh khác như Bạc Liêu, Trà Vinh và Cà Mau cũng đã ghi nhận mức độ thiệt hại tương tự.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngập mặn là do hiện tượng triều cường kết hợp với sự giảm lượng nước xuống dòng sông Mekong. Ngoài ra, việc thay đổi khí hậu nói chung  quá mức và xây dựng các công trình ngăn mặn, tác động của biến đổi khí hậu cũng góp phần vào tình trạng này.

Sự khủng hoảng nước sinh hoạt

Các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long phải đối mặt đặc biệt về nước sinh hoạt. Tại các  tỉnh này, tình trạng khan hiếm nước sinh hoạt đã diễn ra từ sau Tết và hiện tại đã vượt quá khả năng chịu đựng của người dân.

Nước máy hiện tại đã bị nhiễm mặn với mức độ 4-5‰, khiến cho nước không thể sử dụng để tắm rửa hay giặt đồ. Do đó, người dân buộc phải đi mua nước từ các nguồn khác với giá cắt cổ, có nơi lên đến 300.000 đồng/m3, trong khi giá nước máy chỉ khoảng 8.000 đồng/m3.

Hành động của Sbobet

Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang
Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang

Tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con tỉnh Tiền Giang

Sbobet là một trong những công ty tiên phong trong việc ủng hộ các hoạt động cộng đồng và thực hiện các chương trình từ thiện. Trong chương trình tặng 1000 bồn chứa nước ngọt trị giá 2,5 tỷ đồng, Sbobet đã có những hành động rất ý nghĩa.

Đầu tiên, Sbobet đã thực hiện việc cung cấp 1000 bồn chứa nước ngọt cho các khu vực khó khăn tại Việt Nam, giúp đáp ứng nhu cầu về nước nước sinh hoat cho những người dân ở địa phương. Bên cạnh đó, Sbobet cũng hỗ trợ cho các cộng đồng trong việc xây dựng các hệ thống cấp nước sạch, giúp giảm thiểu các vấn đề liên quan đến sức khỏe của người dân.

Sbobet cũng đã phối hợp với các đối tác địa phương để thực hiện chương trình và đảm bảo rằng những bồn chứa nước được phân phối đúng cách và đến những người cần thiết nhất.

Tặng 18 máy lọc nước ngọt

Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang
Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang

Sbobet đã  tặng 18 máy lọc nước ngọt công suất 1000 lít/ngày trị giá 1,5 tỷ đồng cho các bà con tại đây

Để đảm bảo hiệu quả và tính bền vững của chương trình, Sbobet đã đầu tư vào các thiết bị lọc nước chất lượng cao. Những máy lọc này không chỉ giúp cung cấp nước uống sạch và an toàn cho người dân.

Ngoài ra để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của việc lọc nước, Sbobet đã đào tạo các kỹ thuật viên và chuyên gia để hỗ trợ và giám sát quá trình cài đặt và vận hành máy. Ngoài ra, công ty cũng đã tạo điều kiện để giám sát việc sử dụng các thiết bị lọc nước, đảm bảo rằng những máy lọc được bảo trì đúng cách và đảm bảo hoạt động lâu dài.

Bạn có thể xem cụ thể chương trình trên chuyên mục Kiến thức thể thao

Ý nghĩa hành động của Sbobet 

Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang
Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang

Hành động của Sbobet trong chương trình tặng 1000 bồn chứa nước ngọt và 18 máy lọc nước ngọt có ý nghĩa lớn đối với doanh nghiệp và muốn gửi thông điệp rõ ràng về trách nhiệm xã hội và quan tâm đến môi trường của công ty . Đây là một hành động tích cực để giúp cải thiện cuộc sống của cộng đồng, đặc biệt là những người đang gặp khó khăn về nguồn nước sạch và an toàn.

Sbobet cũng muốn nhắc nhở các doanh nghiệp khác về tầm quan trọng của việc đóng góp cho cộng đồng và bảo vệ môi trường, đặc biệt là trong bối cảnh thách thức về môi trường đang ngày càng nghiêm trọng.

Mong rằng những hành động của Sbobet sẽ đóng góp nhiều cho việc truyền cảm hứng, cũng như nâng cao nhận thức của nhiều người giúp đỡ những người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết Sbobetsilo.com tặng 1000 bồn chứa nước ngọt cho bà con Tiền Giang nếu bạn quan tâm đến việc từ thiện hãy liên hệ với Sbobet.

Thông tin liên hệ Sbobet 

  • Tên công ty: Công ty TNHH trực tuyến Sbobet Silo
  • CEO:   Henry Silo
  • Email: cs@sbobetsilo.com
  • Website: https://sbobetsilo.com
  • Địa chỉ: 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh