Tda.vn công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại TPHCM

Để trở thành công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại TPHCM, Tda.vn đã nỗ lực cố gắng rất nhiều trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình xây dựng. 

Một công trình xây dựng chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như chất lượng bản thiết kế, vật liệu xây dựng, các thiết bị lắp đặt vào công trình, sức lao động của con người… Những yếu tố này gắn liền đến từng giai đoạn trong thiết kế và xây dựng. Chính vì vậy, đa số chủ đầu tư thường lựa chọn một công ty thiết kế thi công trọn gói để tạo được sự liền mạch, dễ dàng quản lý, đẩy nhanh tiến độ công trình. 

Tda.vn là một trong những công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại TPHCM có dịch vụ trọn gói tốt nhất dành cho bạn: https://tda.vn

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Tda.vn

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Tda.vn
Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Tda.vn

TDArchitects – Tda.vn là một công ty thiết kế nhà đẹp tại Tp HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên kiến trúc tại Tda.vn đã làm hài lòng rất nhiều chủ dự án bởi tính sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới và tính cẩn thận, trách nhiệm trong công việc.

Những bản thiết kế chi tiết của Tda.vn sẽ định hướng được các bước thi công xây dựng để ra được một sản phẩm hoàn thiện. Sau đây, Dichvuchuyennha xin giới thiệu dịch vụ thiết kế nhà đẹp hoàn thiện của Tda.vn để bạn đọc nắm được. Hoặc để biết chi tiết hơn, hãy tham khảo ngày trang web của họ: https://tda.vn/danh-muc/thiet-ke-nha-dep/

Bản vẽ kiến trúc

Trước khi thực hiện bản vẽ kiến trúc, các kiến trúc sư tại TDA sẽ tìm hiểu về thông tin và nhu cầu của chủ đầu tư như:

  • Số lượng thành viên trong gia đình;
  • Những mong muốn về số lượng các phòng chức năng;
  • Phong cách thiết kế yêu thích;
  • Tuổi tác và công việc để tính toán vấn đề phong thủy;
  • Số tầng được phép xây dựng;
  • Kiến trúc xây dựng: Nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4…;
  • Diện tích xây dựng;
  • Kết cấu của đất xây dựng…

Những thông tin này rất quan trọng để TDA lên bản thiết kế kiến trúc mặt bằng kỹ thuật của từng tầng và các yếu tố bên ngoài. Đối với cấu trúc mặt bằng từng tầng, bản vẽ kiến trúc sẽ diễn giải mặt cắt của ngôi nhà để chủ đầu tư thấy rõ được các phòng nằm ở vị trí nào, diện tích bao nhiêu, hướng thông gió như thế nào, vị trí cầu thang…

Công đoạn này rất quan trọng và là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến toàn bộ thiết kế về sau, nên buộc phải làm thật kỹ để tránh những chỉnh sửa mất nhiều thời gian của đôi bên.

Bản vẽ phối cảnh kiến trúc ngoại thất

Bản vẽ phối cảnh kiến trúc ngoại thất
Bản vẽ phối cảnh kiến trúc ngoại thất

Bản vẽ phối cảnh sẽ giúp khách hàng được nhìn rõ nhất, thật nhất không gian sống của mình từ bên ngoài nhìn vào, tất cả từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sử dụng, điểm nhấn không gian, toàn bộ thiết kế từ trực diện, bên phải, bên trái và đằng sau…

Bản vẽ kết cấu

Đây là một bản vẽ quan trọng đến giai đoạn trong thi công xây dựng. Bản vẽ kết cấu sẽ thể hiện những ghi chú trong quá trình xây dựng, định vị mặt bằng và các chi tiết cột, kết cấu của sàn tầng, thống kê các vật liệu như sắt thép, dầm cột…

Đội ngũ xây dựng phải tuân thủ đúng những yêu cầu trong bản vẽ kết cấu để đảm bảo độ an toàn, tính vững chắc về mặt cấu trúc cho toàn bộ công trình đang thi công.

Bản vẽ điện, nước

Bản vẽ điện, nước
Bản vẽ điện, nước

Hệ thống sơ đồ đường điện sẽ bao gồm những phần như sau: sơ đồ bố trí điện của tất cả tầng lầu, lựa chọn hệ thống chiếu sáng, thông gió, các cột chống sét ở tầng mái, bản vẽ chi tiết đường điện của các thiết bị điện điều hòa, mạng cáp và các thiết bị điện gia dụng.

Hệ thống cấp thoát nước cũng phải được tính toán rõ ràng ở tất cả các phòng chức năng như phòng tắm, bếp, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ, tầng thượng, mái nhà và các hệ thống đường ống thoát nước nổi và chìm.

Bản vẽ thiết kế nội thất

Với những khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói hoặc dịch vụ thiết kế nội thất thì sẽ có thêm bản vẽ 3D nội thất bên trong căn nhà. Giống như bản vẽ phối cảnh bên ngoài, bản vẽ này cũng cho chủ đầu tư thấy rõ được nội thất bên trong căn nhà, kiểu dáng, chất liệu, phối hợp màu sắc của tường và đồ nội thất, để làm rõ được phong cách thiết kế đã được thống nhất ngay từ đầu.

Tda.vn công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại TPHCM

Tda.vn công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại TPHCM
thiết kế biệt thự hiện đại

Trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, TDA luôn nghiêm túc và có trách nhiệm với nghề. Đơn vị này luôn tạo được giá trị của mình trong từng bản vẽ thiết kế, luôn mong muốn công trình được xây dựng có độ chắc chắn, an toàn, đầy đủ công năng sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm xây dựng kết hợp với trang thiết bị máy móc tân tiến sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc với độ an toàn cực kỳ cao, đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp tại TPHCM thì hãy liên hệ tới  Tda.vn để được hỗ trợ tìm ra giải pháp nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0938.247.247

– Website: https://tda.vn

– Email: lienhe@tda.vn

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org