Thiết bị chống hú karaoke Feedback 2.0

Thiết bị chống hú karaoke Feedback 2.0 là thiết bị đang được nhiều người và hộ gia đình sử dụng trong các dàn âm thanh hiện nay. Một thiết bị giúp micro không còn những tiếng hú rít gây khó chịu cho người hát cũng như người xung quanh.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu có nên sử dụng thiết bị chống hú này hay không ? Chi phí phải trả cho thiết bị này có đắt không ? Liệu đây có phải là thiết bị giã hay thiết bị chống hú thật do trên thị trường có quá nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng,… Tất cả sẽ được giải đàm ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu thiết bị chống hú karaoke

Thiết bị chống hú karaoke được ra mắt vào đầu năm 2017 nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì đây là thiết bị không còn quá xa lạ với những người yêu thích ca hát và âm nhạc. Bởi thiết bị này không chỉ được sử dụng ở các dàn nhạc lớn, dàn sân khấu, mà còn được sử dụng rộng rãi ở các dàn karaoke gia đình, dàn nhạc gia đình, phòng hát karaoke,.,..

Xem tham khảo các dàn karaoke: https://kimbaoaudio.vn/danh-muc/bo-dan-karaoke/

Hộp đựng thiết bị chống hú Feedback 2.0 trông khá đơn giản như đó chính là điểm nhấn để phân biệt đâu là sản phẩm thật và đâu là hàng giả, hàng kém chất lượng.  (Chi tiết trong video)

Một thiết bị không quá phức tạm như các thiết bị âm thanh khác để sử dụng được, đối với chống hú Feedback 2.0 chỉ cần cắp đủ dây và thiết bị và micro thì bật một công tắt ở chính giữa mặt trước thiết bị là sử dụng được

Hướng dẫn cách nối nối chống hú karaoke Feedback 2.0

Cách kết nối cúng khá đơn giản như các thiết bị âm thanh thông thường khác, điều quý khách hàng cần có là những cặp jack canon để  lắp ráp phù hợp cho thiết bị.

Thiết bị chông hú có 2 cổng input được sử dụng truyền từ micro xuống, và 2 cổng output là 2 cổng truyền âm thanh ra các thiết bị khác. Ở hình ảnh minh họa là truyền cho bàn mixer, quý khách hàng có thể truyền âm thanh qua các thiết bị khách như amply, cục đẩy công suất, vang số,….

Xem thêm: Cục đẩy Yamaha

Hướng dẫn tthiết bị chống hú 2.0
Hướng dẫn tthiết bị chống hú 2.0

VIdeo hướng dẫn và test thử thiết bị chống hú karaoke Feedback 2.0

Tại sao nên mua thiết bị chống hú tại Kim Bảo

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh
  • Sản phẩm bán ra chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng
  • Sản phẩm được bảo hành 12 – 24 tháng
  • Giao hàng toàn quốc cho quý khách hàng
  • Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày với sản phẩm lỗi

Bài viết đã giới thiệu cho quý khách hàng thiết bị chống hú Feedback 2.0. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ KIm Bảo Audio

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org/

========================

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio

Điện thoại: 0979 778 678 (gọi hoặc SMS, zalo, Viber)

Website: https://kimbaoaudio.vn/

Email: kimbaoaudio@gmail.com

Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM