Tiến độ dự án Bella Vista – Thông tin tiến độ xây dựng mới nhất

Tiến độ dự án Bella Vista thể hiện quá trình tiến hành xây dựng của chủ đầu tư. Bella Vista là một dự án được đánh giá cao từ giới đầu tư và các chuyên gia bất động sản khi ra mắt nhờ vị trí huyết mạch, hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại và các hạng mục sản phẩm có tiến độ xây dựng nhanh chóng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Bella Vista giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án và có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Xem thêm:

Vị trí tọa lạc của Bella Vista

Vị trí tọa lạc của Bella Vista
Vị trí tọa lạc của Bella Vista

Khu đô thị Bella Villa sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 8, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nằm trong các trục đường quan trọng như Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 9, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, các địa điểm như bến xe An Sương, bến xe miền Đông, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất… tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, buôn bán, vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế địa phương.

Dự án còn giáp với các khu công nghiệp lớn tập trung đông dân cư, nhu cầu nhà ở tăng cao như khu công nghiệp Đức Hòa 3, các khu công nghiệp của Nhật Bản và Hàn Quốc…

Bella Vista có quy mô xây dựng lớn

Bella Vista có quy mô xây dựng lớn
Bella Vista có quy mô xây dựng lớn

Khu đô thị Bella Vista được chủ đầu tư là Trần Anh Group xây dựng trên khu đất có diện tích tới 75ha, trong đó bao gồm các hạng mục như khu biệt thự, khu nhà phố, đất giao thông, đất công cộng, đất mặt nước, đất cây xanh công viên, đáp ứng cuộc sống đầy đủ, chất lượng cho cư dân.

Tiến độ xây dựng Bella Vista mới nhất

Tiến độ xây dựng Bella Vista mới nhất
Tiến độ xây dựng Bella Vista mới nhất

Khu biệt thự Bella Vista được chính thức khởi công vào năm 2017. Ngay khi khởi công, dự án đã thu hút đông đảo sự chú ý và quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Sau 3 năm xây dựng và phát triển, dự án đã hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng. Đến tháng 10/2020, dự án đã có dân cư chuyển về sinh sống và làm việc.

Dưới đây là thông tin tiến độ xây dựng dự án trong năm 2020 mới nhất:

  • Đầu năm 2020: Dự án đã hoàn thiện đường nội khu với lộ giới rộng, được trải nhựa hoàn toàn chịu tải trọng cao, thuận tiện di chuyển. Cư dân tiến hành xây dựng nhà ở tự do sau khi mua.
  • Tháng 05/2020: Nhiều căn hộ đi vào hoạt động, có không gian sinh sống cho dân cư, các căn hộ và biệt thự khách gấp rút hoàn thiện.
  • Tháng 08/2020: Hạng mục công viên cây xanh được xây dựng với diện tích cây xanh lớn, vừa tạo bóng mát, vừa điều hòa khí hậu.
  • Tháng 10/2020: Hệ thống điện chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường được hoàn thiện. Hệ thống nước sạch với nguồn nước từ Thủy cục Thành phố, hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục đảm bảo an toàn cho cư dân, các hàng quán kinh doanh nhộn nhịp.

Tới thời điểm hiện tại, Bella Vista vẫn đang được gấp rút hoàn thành để tiến hành bàn giao cho khách hàng trong những đợt mở bán tiếp theo. Đây là dự án được đánh giá cao về vị trí địa lý, sản phẩm, cơ sở hạ tầng, phù hợp cho hoạt động kinh doanh buôn bán của cư dân. Hi vọng những thông tin về tiến độ dự án Bella Vista sẽ giúp cho khách hàng có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua đất nền và biệt thự tại khu đô thị Bella Vista, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://dichvuchuyennha.org/