Tiện ích tại Phúc An Garden giai đoạn 2 gồm có những gì?

Phúc An Garden là dự án khu đô thị cao cấp của Tập đoàn Trần Anh Group. Nối tiếp thành công của dự án giai đoạn 1, Phúc An Garden giai đoạn 2 mang đến cho người ở nhiều tiện ích vượt trội. Tạo nên hệ sinh thái nhà ở cao cấp với giá trị nghỉ dưỡng phong phú và nhiều tiện nghi hiện đại.

Với nhiều tiện ích đa dạng được đầu tư về nhiều mặt, kết hợp với tiềm năng phát triển lớn, Phúc An Garden giai đoạn 2 hiện thu hút được sự quan tâm rất lớn.

Tiện ích Phúc An Garden giai đoạn 2
Tiện ích Phúc An Garden giai đoạn 2

Giới thiệu dự án Phúc An Garden mở rộng

Phúc An Garden 2 (Phúc An Garden mở rộng) là dự án khu đô thị cao cấp của Tập đoàn Trần Anh Group. 

Các sản phẩm của dự án bao gồm nền đất và các căn nhà phố thương mại. Có bao gồm nhiều kích thước để lựa chọn như: 5x20m, 5x25m, 9x20m, 9x25m…Với tổng diện tích toàn dự án mở rộng lên tới 46ha.

Dự án tọa lạc tại đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Nằm bên cạnh dự án Phúc An Garden 1. 

Vị trí của dự án tiếp giáp với nhiều trục đường chính, đường cao tốc. Giúp dân cư dễ dàng di chuyển giữa nhiều khu vực và đến các thành phố lớn.

Những tiện ích vượt trội của Phúc An Garden giai đoạn 2

Bộ 4 công viên đa dạng

Công viên tại Phúc An Garden giai đoạn 2
Công viên tại Phúc An Garden giai đoạn 2

Mở đầu của các tiện ích tại Phúc An Garden là bộ 4 công viên độc đáo. Mỗi công viên có một chức năng khác nhau, giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe của người dân. Mang lại một lối sống hòa hợp với thiên nhiên như định hướng từ đầu của Trần An Group.

  • Công viên cây xanh: được bao phủ bởi nhiều loại cây xanh. Giúp tạo khí hậu mát mẻ, trong lành, tỏa bóng mát dễ chịu.
  • Công viên hồ điều hoà: sử dụng diện tích hồ như một chiếc điều hòa tự nhiên. Là nơi để dân cư hóng mát, tập thể dục, rèn luyện sức khỏe.
  • Công viên Disney: đây là phiên bản thu nhỏ của công viên giải trí Disney nổi tiếng trên thế giới. Bao gồm nhiều trò chơi hấp dẫn như tennis, bowling.
  • Công viên ánh sáng: Lighting Park được thiết kế với không gian thoáng đãng với nhiều ánh sáng tím rất nhẹ nhàng lãng mạn.

Hệ thống trung tâm thương mại tại Phúc An Garden giai đoạn 2

Trong khu đô thị Phúc An Garden có xây dựng trung tâm thương mại vô cùng tiện lợi. Trung tâm thương mại cung cấp cho người dân nhiều mặt hàng đa dạng. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản cho sinh sống.

Đồng thời, trung tâm thương mại cũng đem lại các dịch vụ mua sắm và giải trí cao cấp. Với nhiều cửa hàng, mặt hàng sầm uất. Nhiều loại hàng hóa từ thực phẩm, đồ gia dụng đến thời trang, giải trí.

Phúc An Garden giai đoạn mở rộng có đầy đủ tiện ích
Phúc An Garden giai đoạn mở rộng có đầy đủ tiện ích

Hệ thống trường học đầy đủ các cấp

Nhằm xây dựng một hệ sinh thái hoàn thiện đúng chuẩn, Phúc An Garden đầu tư hệ thống trường học đủ cấp. Nhờ đó, dân cư tại đây có thể dễ dàng đưa con em đến trường một cách tiện lợi. 

Giúp tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống và việc học tập của con em dân cư. Cung cấp một môi trường sống tiện lợi ngay trong đô thị.

Dãy nhà phố thương mại

Khu đô thị Phúc An Garden được đầu tư dãy nhà phố thương mại sầm uất. Tại đây có kinh doanh đầy đủ mọi mặt hàng. 

Không những đầy đủ về chủng loại, mẫu mã, các mặt hàng cập nhật các xu hướng mới nhất. Giúp bạn đáp ứng các nhu cầu nhanh chóng, tiện lợi mà không phải đi xa. 

Cùng với đó, giúp cuộc sống trong khu đô thị nhộn nhịp, sôi động hơn. 

Cơ sở hạ tầng tại Phúc An Garden
Cơ sở hạ tầng tại Phúc An Garden

Các dịch vụ khác 

Bên cạnh các dịch vụ chính nhất, khu đô thị Phúc An mở rộng còn có đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của người dân. Những dịch vụ bao gồm: phòng khám, trung tâm mua sắm, spa, hồ bơi sinh thái… Giúp hoàn thiện hệ sinh thái cho cuộc sống tại đây.

Trên đây là những tiện ích phong phú của dự án Phúc An Garden giai đoạn 2. Những tiện ích này giúp dân cư tại dự án có cuộc sống tiện lợi nhất. Với đầy đủ các loại hình dịch vụ khác nhau.

Để tận hưởng những ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi này, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin.

Thông tin liên hệ