Nên tự chuyển nhà mới hay chọn dịch vụ chuyển nhà

Nhu cầu chuyển nhà vô cùng cao hiện nay do mật độ dân cư cao đã trở nên vô cùng phổ biến. Nên việc lựa chọn hình thức vận chuyển cũng trở thành nỗi đắn đo của nhiều gia đình hiện nay.

Xã hội phát triển khiến cho mật độ dân cư cũng ngày càng phát triển lên theo. Do đó mà nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà cũng ngày càng nhiều khiến cho nhiều gia đình không biết nên tự thực hiện chuyển nhà hay là sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Hôm nay hãy cùng với Dịch Vụ Chuyển Nhà tìm hiểu thêm nhé.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà

dich-vu-chuyen-nha-uu-diem

Ưu điểm

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ nâng đỡ đồ đạc nặng lên xe, di chuyển chuyển đến nhà mới… Do đó vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tiết kiệm được thời gian và công sức một cách đáng kể cho người chuyển nhà.
 • Cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi thời điểm mà khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Mức giá được báo rõ ràng theo từng loại nhu cầu vận chuyển giúp khách hàng có thể lựa chọn.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao  và giàu kinh nghiệm dọn dẹp đồ chuyển nhà  vô cùng nhanh chóng. Đúng quy chuẩn đảm bảo cho đồ dùng của khách hàng luôn được đảm bảo tốt nhất.

dich-vu-chuyen-nha-nhuoc-diem

Nhược điểm

 • Có nhiều dịch vụ chuyển nhà lừa đảo trà trộn vào trên thị trường vận chuyển nhà hiện nay. Khiến cho bạn khó lòng phân biệt và chọn lựa được dịch vụ uy tín.
 • Chi phí chuyển nhà bằng dịch vụ vận chuyển cao hơn so với tự thực hiện chuyển nhà.

Ưu và nhược điểm của tự chuyển nhà

>>>Xem thêm:

nen-chon-dich-vu-chuyen-nha-hay-tu-chuyen-nha

Ưu điểm

 • Chủ động được thời gian vận chuyển nhà mới, giúp cho chủ nhà có thể linh động ứng biến được tốt hơn.
 • Tiết kiệm được chi phí chuyển nhà một cách tốt nhất cho gia chủ và gia đình của mình.
 • Linh động khi việc đóng gói cũng như sắp xếp đồ đạc của gia đình, việc này sẽ giúp gia đình gia chủ thoải mái và dễ dàng hơn khi bố trí đồ lúc về nhà mới.

tu-chuyen-nha-uu-diem

Nhược điểm

 • Tốn khá nhiều thời gian, công sức thực hiện việc chuyển nhà của mình và các thành viên trong nhà hơn.
 • Chuyển nhà mới bằng xe ba gác hay xe máy dễ rơi vỡ đồ đạc trong khi vận chuyển nhà. Khiến cho gia chủ tốn thêm nhiều tiền bạc khắc phục sự cố khi chuyển nhà mới do hư hỏng đồ đạc gây ra.
 • Gia chủ chưa có kinh nghiệm dọn đồ đạc chuyển nhà mới việc đóng gói và vận chuyển chưa có đúng dễ mắc sai lầm gây hư hỏng hay chậm trễ khiến cho việc chuyển nhà kéo dài hơn.

Nên tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Việc này tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình và kinh nghiệm chuyển nhà của mỗi người mà có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm và đồ đạc trong nhà tương đối ít và không có cồng kềnh. Thì hãy tự chuyển nhà mới để tiết kiệm được chi phí chuyển nhà một cách tốt nhất.

chuyen-nha-nen-chon-dich-vu-hay-tu-chuyen

Nhưng nếu như bạn có kinh nghiệm và đã tự thực hiện qua nhiều lần chuyển nhà, hay đồ đạc của nhà quá nhiều và cồng kềnh. Thì bạn hãy nên chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà uy tín để được hỗ trợ chuyển nhà đảm bảo nhất nhé.

Trên đây là những thông tin kiến thức mà Dịch Vụ Chuyển Nhà muốn chia sẻ cho bạn được biết khi bạn và gia đình còn đang thắc mắc nên chọn như thế nào là phù hợp nhất. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn khi muốn chuyển nhà mới nhé.